Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai tiêm vaccine cho trẻ có bệnh nền từ 15-17 tuổi

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 26.11, ngành Y tế địa phương cho biết sẽ triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em 15 – 17 tuổi chưa tiêm vaccine, có bệnh nền… trên địa bàn tại 2 điểm tiêm ở TP.Bà Rịa và TP.Vũng Tàu.

Theo kế hoạch của Sở Y tế, các đội tiêm do Bệnh viện Vũng Tàu phụ trách sẽ thực hiện tiêm cho khoảng 700 trẻ trên địa bàn TP.Vũng Tàu. Địa điểm tiêm tại Trường THCS Trần Phú – số 4 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP. Vũng Tàu.

Còn các đội tiêm do Bệnh viện Bà Rịa phụ trách sẽ thực hiện tiêm khoảng 1.000 trẻ thuộc các địa bàn TP. Bà Rịa, TX. Phú Mỹ và các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Long Điền, Đất Đỏ. Các đội sẽ triển khai công tác tiêm phòng tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh – 59 Hùng Vương, phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa. 

Đối tượng tiêm là trẻ em từ 15 – 17 tuổi chưa tiêm vaccine phòng COVID-19, hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh và thuộc các trường hợp có bệnh nền; ở ngoài tỉnh quay về và đã hoàn thành cách ly; trẻ là F1 hoặc ở trong khu phong tỏa đã được rời khỏi khu phong tỏa, cách ly theo quy định; trẻ chưa tiêm theo kế hoạch của trường học, địa phương vì lý do khác.

Điểm tiêm phòng tại TP.Vũng Tàu sẽ triển khai thực hiện tiêm vaccine trong chiều ngày 26.11. Còn điểm tiêm phòng tại TP.Bà Rịa sẽ triển khai tiêm phòng trong sáng 27.11. Tổng cộng sẽ có khoảng 1.700 em được tiêm trong đợt này, với loại vaccine được sử dụng là Pfizer.

Previous post Đà Nẵng giải đáp thắc mắc chính sách BHYT học sinh, sinh viên
Next post Gần 6.000 lao động bỏ sổ BHXH ở Quảng Ninh: Mới có 622 người đến lấy
%d bloggers like this: