Bán đấu giá kỷ vật của các danh ca Elvis Presley, Eric Clapton, Madonna, Michael Jackson

Lô đầu tiên đấu giá là cây đàn guitar acoustic Eric Clapton sở hữu và chơi trên sân khấu trong một buổi hòa nhạc năm 1970 ở London (Anh).

Martin Nolan, giám đốc điều hành của nhà đấu giá Julien\’s, cho biết cây guitar này dự kiến ​​sẽ thu về từ 300.000 đến 500.000 USD. Các nghệ sĩ sẽ đánh đàn guitar và các đạo cụ khác sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20.11 tới tại Hard Rock Cafe ở New York bằng hình thức trực tuyến.

Bán đấu giá kỷ vật của các danh ca Elvis Presley, Eric Clapton, Madonna, Michael Jackson - ảnh 1

Cây đàn guitar acoustic Eric Clapton sở hữu và chơi trên sân khấu trong một buổi hòa nhạc năm 1970 ở London (Anh)

REUTERS

Cây guitar do Elvis Presley chơi sau đó tặng cho Norman Taurog, người đã đạo diễn nhiều bộ phim về nam danh ca, có thể thu về tới 90.000 USD. Buổi đấu giá còn có bộ đồ Madonna mặc trong phim Evita được định giá lên tới 12.000 USD. Những chiếc váy của Amy Winehouse và Katy Perry đang được dân sưu tập săn đón.

\\n

Bán đấu giá kỷ vật của các danh ca Elvis Presley, Eric Clapton, Madonna, Michael Jackson - ảnh 2

Các kỷ vật của nhiều danh ca sẽ được Julien’s mang ra đấu giá trong tuần này

REUTERS

Một số kỷ vật của ban nhạc rock Nirvana và trưởng nhóm Kurt Cobain cũng được bán đấu giá đợt này. \”Chúng tôi có một bức ảnh thời niên thiếu của Kurt Cobain, rất hiếm khi bạn thấy một bức ảnh Kurt Cobain còn rất trẻ, vé xem các đêm diễn của ban nhạc Nirvana. Bất cứ thứ gì liên quan đến Kurt Cobain đều rất được săn đón\”, Martin Nolan khẳng định.

Previous post Rạp chiếu phim tại TP.HCM mở cửa trở lại từ 19.11
Next post 'Encanto', phim hoạt hình mới nhất của Disney bị chê 'nhạt nhẽo'
%d bloggers like this: