Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đồng Nai – Liên đoàn Lao động huyện Long Thành vừa phối hợp với Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – chi nhánh Long Thành xây dựng và bàn giao 1 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, CNLĐ khó khăn về nhà ở, tổng giá trị 73 triệu đồng.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành còn tiếp tục chi hỗ trợ đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng COVID-19 cho 7 trường hợp F0, với tổng số tiền 21 triệu đồng và hỗ trợ 131 đối tượng tạm hoãn hợp đồng lao động, lao động nghỉ việc, mất việc làm và không đủ điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp với tổng số tiền 65,5 triệu đồng.

Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành cũng đã phối hợp cùng UBND các xã: Bàu Cạn, Phước Bình hỗ trợ 2 tấn gạo cho 200 công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. LĐLĐ huyện cũng đã tặng 200 phần quà (gạo, nước mắm, nước tương, đường) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu nhà trọ trên địa bàn xã Bình Sơn với tổng số tiền khoảng 68 triệu đồng.

Từ đầu đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đến nay, đội ngũ cán bộ Công đoàn huyện Long Thành luôn bám sát cơ sở, đến từng khu nhà trọ có lao động bị cách ly, phong tỏa để hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt, đối với những trường hợp bị F0, F1, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành hỗ trợ bằng nhiều hình thức để giúp NLĐ sớm vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh, sớm trở lại với công việc.

Previous post Tìm mọi cách để người lao động có thưởng Tết
Next post Người lao động \”nhảy việc\” vì muốn có cơ hội thăng tiến trong công việc
%d bloggers like this: