Bị CSGT dừng xe, nhiều tài xế Mỹ bất ngờ vì được tặng thịt gà

Bị CSGT dừng xe, nhiều tài xế Mỹ bất ngờ vì được tặng thịt gà - ảnh 1

Một tài xế được cảnh sát thành phố Mesa tặng gà tây

ảnh chụp màn hình fox 10

Đài Fox News ngày 26.11 đưa tin nhiều tài xế tại thành phố Mesa (bang Arizona, Mỹ) bị cảnh sát giao thông dừng xe vì phạm luật đã vô cùng bất ngờ vì không bị phạt mà còn được tặng thịt gà.

Hành động bất ngờ trên nằm trong kế hoạch của Sở Cảnh sát thành phố Mesa nhằm tặng gà tây vào lễ Tạ ơn và gây bất ngờ cho nhiều tài xế vốn nghĩ rằng họ sắp bị phạt.

“Khi rẽ, bạn đã rẽ quá rộng mà lẽ ra phải rẽ đúng làn”, viên cảnh sát Jason Flam nói với một tài xế, trước khi tặng một con gà tây cho người vi phạm.

Ông Flam cho biết nhiều tài xế rất xúc động và có người còn chảy nước mắt. “Tôi nghĩ rằng một số người không thể mua gà tây nên hành động đó rất hiệu quả”, ông chia sẻ.

\\n

Có một tài xế cảm ơn ông Flam nhưng cho biết cô đã mua gà tây ăn lễ Tạ ơn nên nhờ ông chuyển lại cho người khác.

Một số sở cảnh sát ở Mỹ cũng từng đưa ra gà tây thay vì vé phạt. Vào năm 2016, cảnh sát thành phố Fort Worth (bang Texas) cũng từng tặng gà tây cho các tài xế trước lễ Tạ ơn.

Ý tưởng tặng thịt gà thay vì vé phạt được một lãnh đạo Sở cảnh sát Mesa đề xuất nhằm tăng kết nối với cộng đồng. Nhiều tài xế cũng hoan nghênh hành động trên và cho rằng hình ảnh của cảnh sát giao thông được cải thiện đáng kể trong mắt người dân.

Previous post Thuốc molnupiravir của Merck giảm nguy cơ mắc bệnh Covid-19 nặng
Next post Con tôi 'khát' trường học !
%d bloggers like this: