Bí thư Huyện ủy Cô Tô bị đề nghị kỷ luật ở mức cao nhất

Trước đó, ngày 12.11, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lê Hùng Sơn để điều tra, xác minh về hành vi xâm hại nữ nhân viên cấp dưới. Qua điều tra, xác minh của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh, ông Sơn đã có hành vi quan hệ không trong sáng với nhân viên cấp dưới.

Hành vi của ông Sơn đã vi phạm rất nghiêm trọng tiêu chuẩn đảng viên, cấp ủy viên; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về thực hiện văn hóa, văn minh công sở; về rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, gây dư luận rất xấu, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

\\n

Liên quan vụ việc của ông Sơn, nhiều lãnh đạo, cán bộ H.Cô Tô cũng bị kỷ luật do tham gia cuộc liên hoan tổng kết diễn tập phòng thủ của địa phương này. Tại đây, không chỉ riêng ông Sơn mà nhiều lãnh đạo, cán bộ H.Cô Tô đã uống rượu bia trong ngày làm việc. Tỉnh ủy Quảng Ninh đã kỷ luật cảnh cáo các ông: Đặng Quang Ngạn, Phó bí thư thường trực huyện ủy; Vũ Văn Hiển, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; Nguyễn Quang Huy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện. Ngoài ra, nhiều cán bộ khác của huyện ủy, UBND H.Cô Tô bị cảnh cáo, khiển trách.

Previous post Lắp đặt camera giám sát trên tuyến phố, nơi công cộng để xử lý vi phạm
Next post Hà Nội bắt đầu tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh lớp 9
%d bloggers like this: