Bình Dương sẽ làm việc với Youtuber tại buổi livestream của bà Phương Hằng

BÌNH DƯƠNG – Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã có thư mời 1 Youtuber liên quan đến nội dung phát ngôn trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng gây xôn xao dư luận.

Ngày 22.11, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương cho biết đã có thư mời Ngô Thanh Long (36 tuổi, còn gọi Youtuber Long Ngô, có hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai) lên làm việc. Dự kiến chương trình làm việc sẽ diễn ra vào ngày 26.11, buổi làm việc có Thanh tra Sở và cả công an.

Nội dung buổi làm việc liên quan đến những phát ngôn của Youtuber này trong chương trình livestream của Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng gây xôn xao dư luận ngày 14.11.

Trong các phát ngôn của khách mời tham dự buổi livestream hôm đó có nội dung cho rằng \”…báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng…\”.

Sau buổi livestream, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin nhận thấy nội dung phát ngôn nêu trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tung tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Vì vậy, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật (nếu có) liên quan đến vụ việc trên và báo cáo trước ngày 30.11.

Previous post LĐLĐ Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận 960 bộ kit test nhanh COVID-19
Next post Thêm 3 công nhân F0, Hải Dương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine tại KCN
%d bloggers like this: