Bình Thuận tạm dừng hoạt động một Xí nghiệp may để phòng, chống dịch

Bình Thuận – Trước tình hình phát sinh nhiều ca nhiễm là nhân viên, công nhân Xí nghiệp may Tuy Phong, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã có văn bản hỏa tốc tạm dừng hoạt động của Xí nghiệp này.

Theo đó, Xí nghiệp may Tuy Phong tạm dừng hoạt động sản xuất từ 0h ngày 28.11 cho đến khi có thông báo mới. Phòng Kinh tế và Hạ tầng chủ trì, phối hợp với các đơn vị, xã, thị trấn liên quan kiểm tra việc thực hiện công tác phòng, chống dịch và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại Xí nghiệp may Tuy Phong. 

Việc cho tạm dừng hoạt động của xí nghiệp trên là do qua báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong, số ca nhiễm COVID-19 là nhân viên, công nhân Xí nghiệp may Tuy Phong đang phát sinh nhiều, nguy cơ lây lan diện rộng. Bên cạnh đó, nơi hoạt động sản xuất của đơn vị không đảm bảo điều kiện theo quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 7.9.2021, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động và cách ly tại nhà đối với công nhân Xí nghiệp may Tuy Phong do có 5 ca nhiễm. Đến ngày 17.9.2021 thì Xí nghiệp may Tuy Phong được hoạt động sản xuất trở lại.

Previous post Công đoàn vào tận nhà máy chăm lo người lao động
Next post Nhiều ngành nghề, doanh nghiệp sẽ không có thưởng Tết
%d bloggers like this: