'Blinding Lights' của The Weeknd là đĩa đơn quán quân Billboard mọi thời đại

Billboard cho biết hôm 23.11 rằng đĩa đơn của nghệ sĩ Canada The Weeknd đã dành 90 tuần trên bảng xếp hạng Hot 100, nằm trong top 5 hit suốt 43 tuần và top 10 hit trong 57 tuần.

\'Blinding Lights\' của The Weeknd là đĩa đơn quán quân Billboard mọi thời đại - ảnh 1
Danh ca The Weeknd

REUTERS

Billboard xác nhận thời gian dài trên bảng xếp hạng đã mang về cho Blinding Lights danh hiệu bài hát số 1 trên Bảng xếp hạng những bài hát hay nhất mọi thời đại.

The Twist của Chubby Checker từng tạo nên một cơn sốt nhận được danh hiệu này vào năm 2008 sau các lần chạy trên bảng xếp hạng riêng biệt vào năm 1960 và một lần nữa vào năm 1962. Quyết định được đưa ra bằng cách tính tổng số tuần trên bảng xếp hạng cũng như các vị trí chính xác trên bảng xếp hạng.

\\n

\'Blinding Lights\' của The Weeknd là đĩa đơn quán quân Billboard mọi thời đại - ảnh 2

Ca sĩ Chubby Checker 80 tuổi vẫn biểu diễn

REUTERS

Trang web của ca sĩ Mỹ Chubby Checker trong nhiều năm đã vinh danh The Twist là bài hát số 1 mọi thời đại. Checker, hiện 80 tuổi, vẫn biểu diễn trên khắp nước Mỹ.

Ca khúc Blinding Lights do The Weeknd viết cùng nhà sản xuất người Thụy Điển Max Martin mang âm hưởng của thập niên 1980. Xuyên suốt ca từ, The Weeknd đau đáu hy vọng về cơ hội nối lại với người cũ, rằng cô quan trọng với anh tới mức nào. Về MV, nó tăm tối, đẫm máu đúng phong cách The Weeknd, nhưng được nâng lên một tầm mới cả về mặt hình ảnh và diễn xuất của nam ca sĩ.

Previous post Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải 'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021'
Next post Mỹ, Đài Loan bàn về vấn đề gì trong cuộc đối thoại kinh tế lần 2?
%d bloggers like this: