Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Hà Giang – Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Bắc Quang vừa tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2021.

Tham dự lớp bồi dưỡng có 77 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy Ban kiểm tra các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã được giảng viên của Trung tâm chính trị huyện và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện truyền đạt 3 chuyên đề gồm: Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; những nội dung hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở. Trong quá trình học tập, ngoài những nội dung được chuyển tải, cung cấp, các học viên còn tích cực trao đổi, thảo luận, chia sẻ thông tin nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn của từng cơ quan, đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm được Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang quan tâm tổ chức thực hiện, nhằm góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trong tình hình mới.

Previous post Công đoàn Quảng Ngãi hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Next post Các y bác sĩ trẻ, sinh viên trường y sẽ báo cáo khoa học bằng tiếng Anh
%d bloggers like this: