Cầu thủ và chủ tịch đội bóng ở Indonesia bị đánh, cảnh sát lao vô đá gục cầu thủ đối phương

Cảnh đánh nhau tưng bừng ở Giải hạng 3 Indonesia. Chủ tịch đội bóng cũng bị đánh và cảnh sát bị bắt gặp đá kungfu vào người cầu thủ – Nguồn: KompasTV Jember

Sự cố trên xảy ra trong trận DPRD Pasuruan thắng AFA Syailendra 2-0 ngày 18-11 trên sân Untung Suropati ở Giải hạng 3 Indonesia. 

Khi trọng tài vừa thổi còi kết thúc trận đấu, đội trưởng Syailendra Ilham (AFA Syailendra) đấm ngã cầu thủ Mikail Arzaq (DPRD Pasuruan). 

Ông Ismail Marzuki (chủ tịch CLB DPRD Pasuruan) chạy vào sân lớn tiếng đôi co với tiền đạo Syailendra Ilham và kết quả là ông Marzuki cũng bị \”ăn đấm\”. 

Điều này làm bùng nổ cuộc chiến trên sân bóng. Các cầu thủ hai đội và cả những thành viên trên băng ghế huấn luyện cũng tham chiến. 

Cầu thủ và chủ tịch đội bóng ở Indonesia bị đánh, cảnh sát lao vô đá gục cầu thủ đối phương - Ảnh 2.

Một cảnh sát đã bị bắt gặp tung cú đá kungfu vào người cầu thủ Syailendra Ilham – Ảnh: lenterainspiratif

Các nhân viên an ninh cũng lao vào sân để \”dẹp loạn\”, nhưng qua ống kính truyền hình có thể thấy một cảnh sát đã quá khích khi tung cú đá kungfu vào người Syailendra Ilham, khiến cầu thủ này ngã xuống và bị đánh tới tấp. Phải mất khá lâu thì đám đông mới được dẹp yên. 

Sau đó tiền đạo Syailendra Ilham được cảnh sát hộ tống vào phòng thay đồ và được lực lượng an ninh canh gác. 

Liên đoàn Bóng đá Indonesia phạt Syailendra Ilham treo giò 2 trận và nộp phạt 5 triệu rupiah (khoảng 8 triệu đồng). 

Trong thời gian qua, sự cố bạo lực liên tục xảy ra ở các giải bóng đá Indonesia. Điều này khiến các cổ động viên thế giới bình luận vui là \”Những ai đam mê bóng đá và võ thuật thì hãy xem bóng đá ở Indonesia\”. 

\’Bóng đá kungfu\’ ở Malaysia: thủ môn đá vào ngực đối thủ, ban huấn luyện \’rượt\’ trọng tài

TTO – Trận đấu giữa Sarawak United với Sembila ở Giải hạng nhất Malaysia được gọi là \’bóng đá kungfu\’, khi thủ môn Sharbinee bị đuổi vì bay người đạp vào ngực đối thủ. Đến cuối trận, cầu thủ và ban huấn luyện Sarawak United rượt đánh trọng tài.

Previous post Thắng đậm Leicester, Chelsea bỏ xa Man City 6 điểm
Next post Tuyển Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt
%d bloggers like this: