Cháy lớn trong đêm, thiêu rụi nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông

ĐỒNG NAI – Đến rạng sáng ngày 30.11, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và TP.Long Khánh đã cơ bản khống chế được vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH United Jumbo, Khu công nghiệp Suối Tre, TP.Long Khánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 29.11, người dân nghe tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện lửa bùng lên trong khuôn viên Công ty TNHH United Jumbo, Khu công nghiệp Suối Tre, TP.Long Khánh. Chỉ một lúc sau, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người dân ở lân cận hoảng sợ chạy ra ngoài. 

Theo một người dân tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ cháy công nhân vẫn đang tăng ca làm việc trong một số nhà xưởng. Tuy nhiên, do nơi xảy ra vụ cháy là kho chứa nguyên liệu, hàng hóa nên không có thương vong về người.

Hàng chục công nhân của công ty cũng tham gia hỗ trợ sơ tán hàng hóa, vật liệu trong xưởng ra ngoài.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.Long Khánh đã điều động hơn 20 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và đã cơ bản không để lửa cháy lan sang các khu vực nhà xưởng khác. 

Lực lượng chức năng TP.Long Khánh cũng đã phối hợp với công nhân của doanh nghiệp di dời nhiều tài sản ra khỏi khu vực cháy.

Ghi nhận của phóng viên vụ cháy đã thiêu rụi nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông cùng nhiều hàng hóa bên trong, gây thiệt hại rất lớn.

Previous post Một công nhân F0, trên 1.000 lao động lo mất Tết
Next post Điểm mới về cấp thẻ Bảo hiểm y tế năm 2022 trong Bộ Quốc phòng
%d bloggers like this: