Chết ngạt trong lúc ngủ vì bị quần áo đè lên người

Chết ngạt trong lúc ngủ vì bị quần áo đè lên người - ảnh 1

Chung cư Flora Garden trên Đường Cloud View, nơi người phụ nữ xấu số trên sinh sống

chụp màn hình south china morning post

South China Morning Post ngày 19.11 đưa tin một người phụ nữ Hồng Kông được cho là đã chết trong căn hộ của mình vì bị quần áo đè lên người trong lúc ngủ.

Nhân viên cấp cứu đã được gọi đến căn hộ của nạn nhân trong chung cư Flora Garden trên Đường Cloud View ở khu dân cư North Point vào lúc 8 giờ 41 ngày 19.11 sau khi cảnh sát nhận được tin báo từ gia đình người phụ nữ xấu số.

“Con trai nạn nhân vào phòng ngủ của mẹ và thấy bà ấy bất tỉnh trên sàn nhà. Khi đó, bà ấy bị đè dưới một lượng lớn quần áo”, một nguồn tin cảnh sát cho biết. Nguồn tin nói thêm rằng người phụ nữ được xác nhận đã chết tại hiện trường và kết quả điều tra ban đầu không tìm thấy gì đáng ngờ.

\\n

Nạn nhân tên là Tse. Bà sống cùng chồng và 3 con trong căn hộ 3 phòng ngủ chật ních quần áo và đồ lặt vặt. Tối ngày 18.11, bà Tse ngủ trên sàn trong căn phòng đầy quần áo của mình. Trong khi đó, chồng bà ngủ ở phòng khách.

“Có thể đống quần áo đó đã rơi xuống khi nạn nhân đang ngủ trên sàn nhà và khiến bà ấy ngạt thở”, nguồn tin cho biết thêm.

Người phát ngôn cảnh sát nói nạn nhân không có tiền sử bệnh nặng và nhà chức trách sẽ thực hiện khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

Previous post ‘Bà đầm thép’ Trung Quốc bất ngờ chọn người kế nghiệp là nữ thư ký trẻ?
Next post Trung ương Đoàn tri ân thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam
%d bloggers like this: