Chương trình \’Tiếp sức đến trường\’ nhận thêm 500 triệu đồng

Chương trình Tiếp sức đến trường nhận thêm 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Hoàng Đại Thắng, trưởng phòng tài vụ báo Tuổi Trẻ (trái), nhận ủng hộ 500 triệu đồng cho chương trình Tiếp sức đến trường từ ông Dương Thái Sơn – Ảnh: BÌNH MINH

Theo ông Sơn, năm nay, do dịch COVID-19, doanh nghiệp và người dân đều rất khó khăn, đặc biệt là ở khu vực Bình Dương, một trong những nơi dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ rất có ý nghĩa, có giá trị nhân văn cao, ủng hộ các sinh viên nghèo khó khăn nỗ lực đậu đại học, khi ông Sơn chia sẻ cùng bạn bè, đối tác và những người quen, mọi người đều đồng cảm và ủng hộ đóng góp.

\”Cá nhân tôi cùng những người ủng hộ rất mong các cháu sinh viên năm nay đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn nỗ lực học tốt và đậu vào đại học, sắp tới sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng trong những năm đại học, học thật tốt, rèn nhân cách để sau này ra trường lo cho bản thân, gia đình và giúp ích cho xã hội\”, ông Sơn chia sẻ.

Bên cạnh việc kêu gọi ủng hộ cho chương trình suốt 7 năm qua, trong 2 năm nay, ông Sơn cũng hỗ trợ học phí 5 năm đại học cho 21 sinh viên của chương trình Tiếp sức đến trường.

\”Chương trình giúp đỡ cho các em có ý chí rất cao. Các em được tôi giúp đỡ học phí đều gửi kết quả học tập hằng năm cho tôi, đa số đều rất tốt. Tôi mong sau này các em ra trường, với kiến thức và nhân cách tốt, những sinh viên này sẽ quay lại đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ để giúp đỡ cho các lứa sinh viên sau\”, ông nói.

Chương trình Tiếp sức đến trường nhận thêm 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Chương trình Tiếp sức đến trường nhận thêm 500 triệu đồng - Ảnh 3.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Tiếp sức đến trường 2021: Một mùa học bổng thật đặc biệt! Tiếp sức đến trường 2021: Một mùa học bổng thật đặc biệt!

TTO – Khi có thông tin Ban biên tập báo Tuổi Trẻ quyết định năm nay vẫn triển khai học bổng \’Tiếp sức đến trường\’ cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhiều bạn đọc quan tâm tới chương trình này đã bày tỏ sự ngạc nhiên lẫn vui mừng.

Previous post Đi đường nhặt được 400 triệu đồng, tìm người đánh rơi để trả lại
Next post Căn phòng \’ngập\’ búp bê diện trang phục dân tộc
%d bloggers like this: