Chuyển nhượng mùa đông 2021: Real Madrid lo mất Mbappe vì HLV Zidane sẽ đến PSG

Theo trang BBC Sport, ban lãnh đạo M.U đã liên hệ với HLV Zidane nhằm xúc tiến đàm phán đến thế chỗ của HLV Solskjaer, nhưng vị chiến lược gia người Pháp từ chối với ý định chỉ chờ dẫn dắt tuyển Pháp hoặc PSG. Điều này lại khiến CLB Real Madrid bỗng lo lắng, vì mục tiêu chiêu mộ ngôi sao Mbappe từ đầu năm 2022 có thể bất thành.

Chuyển nhượng mùa đông 2021: Real Madrid lo mất Mbappe vì HLV Zidane sẽ đến PSG - ảnh 1

Ghế HLV các CLB M.U, PSG liên quan HLV Pochettino và Zidane đang có ảnh hưởng tới tương lai của tiền đạo Mbappe

Marca

Nguyên do là khi M.U bị HLV Zidane – mục tiêu số 1 – từ chối, đã chuyển hướng sang mời HLV của PSG hiện nay, ông Pochettino. Khả năng HLV Pochettino đến M.U lại đang trở nên rất dễ xảy ra, do vị chiến lược gia người Argentina này từ lâu đã rất muốn dẫn dắt “Quỷ đỏ” thành Manchester.

Vì vậy, cũng dễ dẫn đến tình huống PSG sẽ chấp nhận để HLV Pochettino ra đi ngay thời gian tới đây hoặc vào cuối mùa, trong trường hợp họ thuyết phục được HLV Zidane đến thay thế, nếu nhà cầm quân này chấp nhận một cuộc phiêu lưu mới trong lúc chờ dẫn dắt tuyển Pháp sau World Cup 2022.

Trước đây, PSG từng rất muốn chọn HLV Zidane sau khi chia tay HLV Thomas Tuchel (đến Chelsea và vô địch Champions League), nhưng nhà cầm quân người Pháp vẫn muốn ở lại Real Madrid trước khi đột ngột chia tay mùa hè qua. Do đó, đội bóng thành Paris đành phải chọn HLV Pochettino, và được xem là một cuộc kết hợp gượng ép cho cả 2 bên, vì vị chiến lược gia người Argentina cũng nhận lời trong lúc không thể đến được M.U do khi đó đã chọn HLV Solskjaer tạm quyền thay HLV Mourinho từ tháng 12.2019 và dài hạn từ tháng 3.2020.

Chuyển nhượng mùa đông 2021: Real Madrid lo mất Mbappe vì HLV Zidane sẽ đến PSG - ảnh 2

HLV Zidane đến PSG có thể giữ chân được tiền đạo Mbappe ở lại

Sky sports

Mặc dù vậy, tình thế hiện nay bỗng mở ra cho PSG và M.U được chọn lại các HLV mà họ thực sự mong muốn sau khi HLV Solskjaer bị sa thải.

\\n

Trong trường hợp HLV Zidane đến PSG (cùng lúc HLV Pochettino đến M.U), thì cũng có thể giúp đội bóng thành Paris giữ chân được ngôi sao con cưng Mbappe (đang ở năm cuối hợp đồng).

Giữa Mbappe và HLV Zidane lâu nay có mối quan hệ rất tốt đẹp, khi còn ở Real Madrid, nhà cầm quân này nhiều lần tìm cách đưa tiền đạo đồng hương đến sân Bernabeu nhưng bất thành.

Chuyển nhượng mùa đông 2021: Real Madrid lo mất Mbappe vì HLV Zidane sẽ đến PSG - ảnh 3

Mbappe có thể sẽ ở lại PSG nếu HLV Zidane đến dẫn dắt

afp

Trước diễn biến này, Real Madrid bỗng trở thành CLB phải lo lắng nhất vì mục đích sắp đặt của mình có thể bị ảnh hưởng do tác động dây chuyền từ các CLB M.U và PSG thay đổi HLV, sẽ khiến ngôi sao Mbappe cũng đổi ý ở lại sân Parc des Princes lâu dài nếu HLV Zidane đến dẫn dắt đội bóng thành Paris.

Theo tờ Marca, việc HLV Zidane đồng ý nhận lời dẫn dắt PSG cũng rất thích hợp, vì có mọi điều kiện làm việc với bóng đá Pháp để chuẩn bị hành trang cho việc tiếp quản ghế HLV đội tuyển từ Didier Deschamps sau World Cup 2022. Ngoài ra, lực lượng của PSG có nhiều sao Real Madrid cũ như Sergio Ramos và Keylor Navas, cũng như được dẫn dắt cả Mbappe, siêu sao Messi và Neymar…

Previous post Cô gái 23 tuổi bỏ công việc văn phòng tại Hà Nội vào Đà Lạt trồng hồng
Next post Tôm hùm, bạch tuộc và cua có tri giác, có thể cảm nhận nỗi đau
%d bloggers like this: