Chuyến xe Công đoàn hỗ trợ người dân khó khăn

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 29.11, Chuyến xe Công đoàn do Liên đoàn Lao động TP.Vũng Tàu tổ chức đã mang hơn 400 phần quà để hỗ trợ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Sơn.

Những phần quà bao gồm 400 thùng mì gói và 4,7 tấn gạo do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh hỗ trợ,  được LĐLĐ TP.Vũng Tàu đóng gói thành 400 phần quà, trao tặng đến từng nơi ở  cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Sơn.

Những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã rất vui mừng khi nhận được hỗ trợ của Chuyến xe công đoàn. Trong hoàn cảnh đang ở cấp độ dịch cao nhất, nhiều hoạt động của người dân Long Sơn gặp nhiều hạn chế. Vì vậy sự hỗ trợ của Công đoàn đã tiếp sức giúp những hộ dân vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này.

Ông Lê Xuân Tú – Trưởng ban dân vận TP.Vũng Tàu cho biết, Long Sơn là địa phương xã đảo đang có nhiều ca nhiễm COVID-19, có nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn nên chính quyền TP.Vũng Tàu cũng hết sức quan tâm. Chính quyền đã nhanh chóng chi trả các chính sách hỗ trợ cho người dân trên địa bàn; phát động các phong trào, chỉ đạo các đoàn thể chăm lo cho đời sống an sinh, để người dân xã đảo an tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong giai đoạn này.

Trước đó, UBND xã cũng đã trao 325 túi an sinh cho một số hộ dân trên địa bàn. Những suất quà do Vùng 2 Hải quân cùng Lữ đoàn 167 hỗ trợ cũng đã được chuyển đến tận tay người dân xã đảo.

Xã Long Sơn đã bước vào ngày thứ 7 kể từ khi nâng cấp độ dịch trên địa bàn. Hiện tại, cơ quan chức năng đang thực hiện xét nghiệm tầm soát ca nhiễm COVID-19 trên toàn xã. Qua những ngày thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, số ca nhiễm ghi nhận hàng ngày đã giảm hẳn trên địa bàn xã Long Sơn. Trong ngày 29.11, xã Long Sơn không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 nào trong cộng đồng.

Previous post Nở rộ lừa đảo bằng mã độc, link độc gửi qua tin nhắn điện thoại di động
Next post Một công nhân F0, trên 1.000 lao động lo mất Tết
%d bloggers like this: