CNVCLĐ thi đua yêu nước góp phần hoàn thành nhiệm vụ của doanh nghiệp

TPHCM – Các Công đoàn Khối Thi đua 4 trực thuộc LĐLĐ TPHCM đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Chiều 25.11, Công đoàn Khối thi đua 4 (gồm 6 công đoàn: Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn, Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV, Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn TNHH MTV, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV) trực thuộc LĐLĐ TPHCM đã tổng kết phong trào thi đua năm 2021.

Ông Đinh Anh Sâm – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri), Khối trưởng Khối thi đua 4 – cho biết, năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do chi phí sản xuất tăng, phần nào ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động.

Tuy nhiên, với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời và hiệu quả của ban lãnh đạo doanh nghiệp, cùng sự nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn của đội ngũ CNVCLĐ, các Công đoàn tổng công ty trong khối đã đề ra nhiều sáng kiến thiết thực, kịp thời chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên Công đoàn, người lao động và cùng với doanh nghiệp đã phấn đấu đạt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Các cấp Công đoàn trong khối thi đua đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thành viên và của tổng công ty trong năm 2021…

Kết quả chấm điểm thi đua, Công đoàn Sagri được cao điểm nhất và đứng đầu khối.

Previous post Thị trường lao động phục hồi: Nhiều ngành nghề “hot” trỗi dậy
Next post Chủ tịch nước gửi thư khen Chương trình 75 nghìn sáng kiến của Tổng LĐLĐVN
%d bloggers like this: