Công đoàn tặng quà người lao động là F0 trước ngày làm việc trở lại

AN GIANG – Công đoàn các Khu công nghiệp đã tổ chức thăm, tặng quà người lao động F0 trước ngày làm việc trở lại sau thời gian cách ly do nhiễm COVID-19.

Chiều 19.11, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh An Giang tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 150 đoàn viên, người lao động là F0 đang điều trị tại Khu cách ly tập trung.  Mỗi phần trị giá 120.000 đồng (gồm sữa, khẩu trang,  và vitamin).

Đây là những đoàn viên đã hoàn thành thời gian cách ky sau thời gian nhiễm COVID-19. Bên cạnh đó, Công đoàn các Khu công nghiệp cũng đôn đốc, hướng dẫn CĐCS lập hồ sơ thủ tục đề nghị hỗ trợ cho các trường hợp F0, F1 theo Quyết định 2606/QĐ – TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Được biết, trước thềm trở lại làm việc, ban giám đốc và CĐCS các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh An Giang thường xuyên thực hiện và giám sát việc xét nghiệm COVID-19  cho đoàn viên, người lao động theo quy định.

Bên cạnh đó, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh cũng chỉ đạo CĐCS tăng cường chăm lo, tăng cường dinh dưỡng các trường hợp nghi nhiễm và tiếp xúc gần đang tập trung tại khu cách ly tạm thời của công ty như sữa trái cây…

Previous post Ngày 19.11, Cần Thơ ghi nhận gần 1.000 ca COVID-19 mới, 59% đã tiêm mũi 2
Next post Chia sẻ những nỗi đau tận cùng
%d bloggers like this: