Đà Nẵng: Tuyên truyền pháp luật trực tuyến cho hơn 1.200 đoàn viên

Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị  tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn giao thông cho đoàn viên, người lao động bằng hình thức trực tuyến.

Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền về An toàn vệ sinh thực phẩm và An toàn giao thông cho hơn 1.200 đoàn viên, người lao động ở 12 điểm cầu.

Tại điểm cầu chính tại Liên đoàn Lao động thành phố, báo cáo viên đã triển khai các nội dung chính về mối nguy an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản một số loại thực phẩm; nhận biết ngộ độc thực phẩm và cách phòng chống ngộ độc thực phẩm.

Ngoài ra, hơn 1.200 đoàn viên, người lao động ở 12 điểm cầu cũng được báo cáo viên cập nhật các thông tin, quy định pháp luật về tình hình thực hiện an toàn giao thông, các văn bản mới và mức xử phạt vi phạm khi tham gia giao thông.

Đây là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng khi vừa cung cấp thông tin pháp luật cho đoàn viên, người lao động vừa đảm bảo làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Previous post Đề xuất lộ trình xử lý các nhà máy ximăng, nhiệt điện quanh vịnh Cửa Lục
Next post Phong cách sống “wellness” – giá trị cốt lõi, xu hướng mới của thời đại
%d bloggers like this: