Điện Biên: Công đoàn cơ sở các cấp san sẻ từng bó rau trong mùa dịch

ĐIỆN BIÊN – Từ khi phát hiện 2 ca nhiễm mới đầu tiên ngày 12.11.2021 và 2 ca ngoài cộng đồng, đến nay dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, chủ yếu là các bản vùng cao còn nhiều khó khăn, thiếu thốn thuộc huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Hưởng ứng Lời kêu gọi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mường Nhé, những ngày qua, Công đoàn cơ sở các cấp trong huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên và công nhân viên chức đóng góp cho các khu vực cách ly và lực lượng làm công tác phòng dịch.

Trên tinh thần \”Ai có gì góp nấy\”, tiền mặt, hàng hóa, nhu yếu phẩm của nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, nhóm hội, người dân địa bàn đã góp phần cùng cấp ủy, chính quyền đảm bảo tốt công tác chăm lo đời sống mọi mặt cho nhân dân.

Từ ngày 14 đến ngày 18.11.2021, Ban vận động, tiếp nhận, quản lý và phân phối tiền, hàng hóa ủng hộ phòng, chống dịch của huyện huyện đã tiếp nhận 115.364.000 đồng tiền mặt; gạo 1.372kg; 215 thùng mì tôm,… cùng nhiều nhu yếu phẩm khác trị giá gần 70 triệu đồng từ các đơn vị, cá nhân trong huyện. 

Toàn bộ số tiền và nhu yếu phẩm đã được Ban vận động tiếp nhận, trực tiếp phân phối cho lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 và các khu cách ly tập trung của huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Dưới đây là hình ảnh tiếp nhận hỗ trợ:


Previous post Trưởng cơ quan tình báo Ukraine: Nga chuẩn bị tấn công Ukraine vào cuối tháng 1.2022
Next post Các tỉnh triển khai ứng phó với rét đậm và gió mạnh trên biển
%d bloggers like this: