Điện lực Đắk Lắk tặng bò giống cho các hộ nghèo của Buôn kết nghĩa

Ngày 25.11, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) phối hợp với Ban tự quản buôn M’Riu, xã Cư Huê, huyện EaKar tổ chức lễ trao tặng bò giống cho 2 hộ nghèo trong Buôn kết nghĩa.

Trong đợt trao tặng này, Công đoàn PC Đắk Lắk đã mua hai con bò giống có trị giá 40 triệu đồng, tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Số bò này sẽ được bà con nuôi dưỡng để sinh sản thêm, phục vụ chăn nuôi, phát triển kinh tế hộ gia đình. Đồng thời, Ban Tự quản của buôn M’Riu có trách nhiệm theo dõi, quản lý để đảm bảo tài sản này được sử dụng đúng mục đích, giúp các gia đình nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo.

Cùng ngày, PC Đắk Lắk cũng tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh Hùng mà Công ty đang phụng dưỡng trọn đời là Mẹ Thái Thị Tài và Mẹ Nguyễn Thị Cự. Tại đây, trong khí gặp gỡ thân tình, ông Trần Văn Thuận – Giám đốc Công ty đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ cũng như bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự đóng góp, hy sinh của Mẹ Tài, Mẹ Cự vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty  (28/12/1976 – 28/12/2021) của PC Đắk Lắk.

Previous post Lo ngại biến thể Omicron, Tổng thống Biden kêu gọi bỏ bản quyền vắc xin
Next post Cuộc 'tháo chạy' khỏi Nam Phi trước lệnh cấm nhập cảnh do biến thể Omicron
%d bloggers like this: