Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Vũng Tàu

Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Vũng Tàu - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup – Ảnh: VFF

Ngay sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Saudi Arabia tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho AFF Cup 2020 diễn ra từ ngày 5-12-2021 đến 1-1-2022 tại Singapore.

Sáng 17-11, kết quả xét nghiệm COVID-19 cho thấy toàn bộ thành viên đội tuyển âm tính. Sau khi có kết quả, đội tuyển Việt Nam sẽ được \”xả hơi\” 3 ngày.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 20-11 tại Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Trước đó, VFF đã có công văn gửi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thông báo về kế hoạch tập huấn của đội tuyển Việt Nam tại địa phương này.

Theo công văn, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển từ TP.HCM đến Vũng Tàu với 49 thành viên. Khi đến đây, đội tuyển sẽ lưu trú tại khách sạn Pullman trên đường Thi Sách.

Hằng ngày, đội tuyển sẽ tập luyện tại địa điểm tập luyện của Công ty cổ phần bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong suốt quá trình tập huấn tại đây, đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện nghiêm quy trình \”bong bóng\” khép kín từ nơi ở đến địa điểm tập luyện và ngược lại.

VFF chọn Vũng Tàu làm địa điểm tập huấn của đội tuyển Việt Nam bởi khí hậu tại đây tương đồng với Singapore trong thời gian diễn ra AFF Cup 2020. Việc thay đổi địa điểm tập luyện cũng hy vọng mang đến cho thầy trò HLV Park Hang Seo sự hứng khởi sau 6 trận thua liên tiếp tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó” HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó”

TTO – HLV trưởng đội tuyển Saudi Arabia, ông Herve Renard cho biết dù để thua nhưng đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt. Việt Nam chưa có điểm vì rơi vào bảng đấu rất khó tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Previous post Em bé ngủ ngon khi được ngồi trên xe tự chế
Next post Biến thành \’Vô diện\’ khi nhờ bạn trai chụp hình
%d bloggers like this: