Đồng Nai: Một số trường cho học sinh đi học trở lại trong ngày 22.11

Theo báo cáo của Sở GD-ĐT Đồng Nai, có 6 trường cho học sinh đi học trở lại trong sáng 22.11 gồm: THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ (H.Vĩnh Cửu), THPT Thống Nhất A (H.Trảng Bom), THCS Suối Cao (H.Xuân Lộc), THPT Nhơn Trạch (H.Nhơn Trạch), THCS Phú Hòa và THCS-THPT Tây Sơn (H.Định Quán).

Đồng Nai: Một số trường cho học sinh đi học trở lại trong ngày 22.11 - ảnh 1

Học sinh Trường THPT Thống Nhất A (H.Trảng Bom) trở lại trường ngày 22.11

CTV

Riêng 4 trường gồm Tiểu học Bảo Bình, Nguyễn Du (H.Cẩm Mỹ); THCS Nguyễn Đình Chiểu, THPT Kiệm Tân (H.Thống Nhất) cho học sinh đến trường nhưng để xét nghiệm Covid-19 chứ chưa triển khai dạy học. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm, 4 trường này sẽ tổ chức dạy vào ngày mai (23.11) hoặc những ngày sắp tới.

Bên cạnh đó, một số trường dự kiến cho học sinh đi học lại vào hôm nay nhưng phát hiện có học sinh mắc Covid-19 và ca F0 trong cộng đồng tăng nên tạm thời ngưng, gồm: THCS Thống Nhất (TP.Biên Hòa) và THCS Tân Hiệp (H.Long Thành).

\\n

Trước đó, Sở GD-ĐT Đồng Nai dự kiến có tổng cộng 25 trường được chọn để thí điểm học sinh trở lại trường. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra, một số trường chưa đạt yêu cầu, có phát sinh F0 nên số trường dạy học trực tiếp giảm dần.

Theo đề án thí điểm học sinh trở lại trường do UBND tỉnh Đồng Nai ban hành, mỗi huyện, thành phố chọn từ 1 – 4 trường tổ chức cho học sinh đi học lại từ 22.11, trong đó ưu tiên cho trẻ 5 tuổi và các khối 1, 2, 9 và 12.

Previous post Việt Nam sản xuất thuốc Molnupiravir điều trị Covid-19
Next post Nhận định Champions League, Villarreal vs M.U: Quỷ đỏ cần một chiến thắng
%d bloggers like this: