Đồng Tháp: Trao 100 “Túi An sinh Công đoàn” cho công nhân

ĐỒNG THÁP – 100 “Túi An sinh Công đoàn” được trao cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Ngày 26.11, bà Nguyễn Thị Thu Ba – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp – cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Cao Lãnh đã đến trao “Túi An sinh Công đoàn” cho đoàn viên, công nhân lao động.

Theo đó, có 100 “Túi An sinh Công đoàn”, mỗi túi trị giá 200.000 đồng, tổng số tiền 20 triệu đồng gồm 06 sản phẩm thiết yếu như: Khẩu trang, Dầu ăn, Đường, Nước tương, Hạt niêm, bột ngọt… được trao cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV May Nguyên Phụng Tình (thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Cao Lãnh) do bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. 

Bà Nguyễn Thị Thu Ba – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp – cho biết: Việc trao “Túi An sinh Công đoàn” cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19” bùng phát lần thứ 4 nhằm giúp đoàn viên và người lao động vượt qua khó khăn, tích cực lao động, sản xuất, yên tâm làm việc và gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng thời, bà Thu Ba cũng chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh; mong muốn doanh nghiệp, người lao động cùng nỗ lực vượt qua, thực hiện đạt các mục tiêu ra”.

Được biết, nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên và người lao động trong đợt bùng phát dịch lần lần thứ 4 này, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp trao tổng cộng 50.000 “Túi An sinh Công đoàn”, trị giá 10 tỉ đồng.

Previous post Đắk Lắk giải quyết bài toán việc làm cho người lao động trong và sau dịch
Next post Bàn giao 15 “Góc tuyên truyền pháp luật Công đoàn” cho CĐCS
%d bloggers like this: