Golfer Nguyễn Anh Minh vô địch giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021

(HNMO) – Ngày 29-11, Giải Bamboo Airways Golf Tournament 2021 chính thức khép lại sau 4 ngày thi đấu sôi nổi tại sân FLC Golf Links Sầm Sơn (Thanh Hóa). Vượt qua hơn 1.000 golf thủ, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh lên ngôi vô địch với thành tích 71 gậy.

Là nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội, Nguyễn Anh Minh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng Bamboo Airways Golf Tournament 2021 đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp cho cộng đồng golfer trong những ngày tranh tài vừa qua. Sự thành công của giải đấu sẽ là nền tảng để Tập đoàn FLC và Bamboo Airways tiếp tục đồng hành cùng bộ môn thể thao này và tổ chức thêm các giải đấu có chất lượng chuyên môn cao hơn nữa”.

Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2021 do Bamboo Airways phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức. Diễn ra từ ngày 25 đến 29-11-2021 tại FLC Golf Links Sầm Sơn, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với các golfer tham dự.

Previous post Hai bài học lớn đặt ra cho thế giới sau sự xuất hiện của biến thể Omicron
Next post Ưu tiên những cầu thủ có kinh nghiệm cho vòng chung kết Asian Cup nữ 2022
%d bloggers like this: