HLV Park Hang Seo từng nhắc nhở Tấn Trường về việc livestream

HLV Park Hang Seo từng nhắc nhở Tấn Trường về việc livestream - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo từng nhắc nhở thủ môn Tấn Trường về việc livestream trên mạng xã hội – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Những ngày qua, câu chuyện livestream của thủ môn Tấn Trường lại xôn xao trên mạng xã hội. Trước những ý kiến phê phán cho rằng Tấn Trường livestream với người hâm mộ đến 2h sáng trước trận Việt Nam – Saudi Arabia ngày 16-11, Tấn Trường đã phủ nhận.

Việc thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam thường xuyên livestream trên mạng xã hội có rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số người ủng hộ Tấn Trường cho rằng việc livestream là quyền tự do cá nhân của cầu thủ, miễn không nói gì làm ảnh hưởng đến người khác, đội tuyển.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến phản đối cho rằng Tấn Trường quá mê livestream trên mạng xã hội. Do dành nhiều thời gian để giao lưu với người hâm mộ, \”sống ảo\”… sẽ ảnh hưởng đến phong độ của Tấn Trường khi làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia.

Trả lời Tuổi Trẻ Online ngày 19-11, một lãnh đạo VFF cho biết: \”Chúng tôi có nắm được câu chuyện Tấn Trường thường xuyên livestream trên mạng xã hội. Trước đó chính HLV Park Hang Seo đã từng nhắc nhở Tấn Trường cẩn trọng việc này, không làm ảnh hưởng đến Tấn Trường cũng như đội tuyển Việt Nam.

Ngay sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6, khi cùng đội tuyển Việt Nam từ UAE về nước cách ly trong khách sạn, Tấn Trường đã thường xuyên livestream và bị nhắc nhở nên sau đó đã hạn chế.

Thời gian qua khi đội tuyển Việt Nam tập trung làm nhiệm vụ tại vòng loại thứ 3 World Cup, HLV Park Hang Seo và VFF cũng thường xuyên trao đổi với các cầu thủ là dùng mạng xã hội hạn chế, tập trung cho công việc chuyên môn. Tấn Trường năm nay đã 35 tuổi, là người đàn ông trưởng thành, anh ấy nên biết làm gì là phù hợp, đúng đắn để giữ gìn hình ảnh của bản thân và đội tuyển quốc gia\”.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang tạm giải tán và sẽ tập trung trở lại vào ngày mai 20-11 để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Trong danh sách tập trung này, thủ môn Tấn Trường tiếp tục được HLV Park Hang Seo triệu tập.

Lãnh đạo VFF cho biết, chắc chắn khi đội tuyển tập trung trở lại tại Vũng Tàu, ban huấn luyện đội tuyển, VFF sẽ có trao đổi thêm với Tấn Trường về câu chuyện dùng mạng xã hội của anh.

Thủ môn Bùi Tấn Trường: “Tôi không livestream trên TikTok đến khuya ở đội tuyển” Thủ môn Bùi Tấn Trường: “Tôi không livestream trên TikTok đến khuya ở đội tuyển”

TTO – Đó là phát biểu của thủ môn Bùi Tấn Trường trước những phản ứng của dư luận về việc anh lên TikTok livestream đến khuya, dẫn đến ảnh hưởng phong độ ở đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Previous post HLV Park Hang Seo triệu tập 33 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2020
Next post Hơn 14 triệu lượt xem pha sút phạt \’hài hước chưa từng thấy\’
%d bloggers like this: