Hỗ trợ 30 triệu đồng cho giáo viên, học sinh đang cách ly ở Điện Biên

Điện Biên – Ngày 25.11, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên đã trao tặng nhu yếu phẩm, vật dụng hỗ trợ phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh đang cách ly tập trung với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Từ đầu tháng 11 đến nay, trên địa bàn 2 xã: Na Tông và Na Ư (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) có 143 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó nhiều F0, F1 là các em học sinh mầm non, tiểu học. Đây là những xã vùng cao thuộc khu vực biên giới còn nhiều khó khăn, điều kiện sinh hoạt cơ sở vật chất và vật dụng phòng, chống dịch còn thiếu thốn.

Sau khi nắm bắt thông tin từ cơ sở, Công ty Điện lực Điện Biên đã mua sắm các vật dụng, nhu yếu phẩm gồm: 40 chiếc màn tuyn, 360 chai nước muối sinh lý, 70 tuyp C sủi, 70 chai nước sát khuẩn, 336 chai chanh muối, 816 hộp thịt hộp và 15 kiện mì tôm với tổng giá trị 30 triệu đồng để hỗ trợ cho các em học sinh và thầy cô đang cách ly.

Được biết, trong năm 2021 Công ty Điện lực Điện Biên cũng đã có nhiều hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc các cấp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 với tổng số tiền gần 150 triệu đồng.

Previous post Chủ tịch nước gửi thư khen Chương trình 75 nghìn sáng kiến của Tổng LĐLĐVN
Next post Hàng chục tỉ hỗ trợ công nhân viên chức lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19
%d bloggers like this: