Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online 'Live Session'

Không chỉ phát hành một sản phẩm mới, Hoàng Dũng quyết định chiêu đãi người hâm mộ một “bữa tiệc” âm nhạc với sự tham gia của rapper GDucky, đạo diễn Kiên Ứng và ban nhạc Màu Nước. Live Session 25 Mét Vuông là dự án đánh dấu sự trở lại của Hoàng Dũng sau thành công của concert 25. Thấy được sự đón nhận của khán giả khi biểu diễn live, nên khi kế hoạch tổ chức thêm một concert nữa không thể thành hiện thực do dịch Covid-19, Hoàng Dũng đã chuyển hướng sang làm Live Session.

Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online \'Live Session\' - ảnh 1

Live Session 25 Mét Vuông là dự án đánh dấu sự trở lại của Hoàng Dũng

POPS

Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online \'Live Session\' - ảnh 2

Hoàng Dũng “cháy” hết mình cùng GDucky trong dự án âm nhạc Live Session

pops

Live Session 25 Mét Vuông đầy chất “chill” (thư giãn) được nam ca sĩ giới thiệu là “một khởi đầu mới”, phát sóng vào 20 giờ tối chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 21.11 trên kênh YouTube Hoàng Dũng. Mở đầu cho dự án tâm huyết, Hoàng Dũng “trình làng” một ca khúc mới đến khán giả mang tên Thói quen. Ca khúc mang giai điệu da diết từ giọng hát đặc trưng kèm lời bài hát chất chứa nỗi niềm của người con trai đang yêu đã “chạm được đến trái tim” của người hâm mộ. Bên cạnh đó, lối rap lôi cuốn của á quân Rap Việt 2020 – GDucky càng làm ca khúc trở nên thu hút.

Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online \'Live Session\' - ảnh 3

Hoàng Dũng kết hợp GDucky tung ra ca khúc Thói quen

POPS

Có thể thấy, đối với ca khúc này, giọng ca bản hit Nàng thơ đã có sự đầu tư không chỉ về phần nghe mà cả về phần hình. Hoàng Dũng đã hợp tác cùng đạo diễn Kiên Ứng – người đứng sau thành công của nhiều sản phẩm Vpop như Thật bất ngờ, Có ai thương em như anh… Qua những set quay của Hoàng Dũng trong Live Session 25 Mét Vuông có thể thấy MV đã được đầu tư chỉn chu, bắt mắt trong một căn phòng được setup cầu kỳ về ánh sáng.

\\n

Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online \'Live Session\' - ảnh 4

GDucky “cháy” hết mình trong dự án âm nhạc mới của Hoàng Dũng

pops

Được biết, khi thực hiện dự án này, Hoàng Dũng đã có khoảng thời gian tạm dừng lại mọi thứ bởi nam ca sĩ chưa thể thoát ra được khỏi album trước đó. Sau hit Nàng thơ, ca khúc mang tới cho anh những cơ hội mới trong công việc nhưng cũng mang đến những áp lực nhất định. “Tôi không muốn lao vào vòng xoáy mọi người đang thích bài này, mình phải làm cách nào vượt qua bài hát ấy. Tôi muốn viết một bài hát thuần bằng cảm xúc và thấy nó hay đã, không muốn có điều gì chi phối. Khi đặt bút viết gì đó, tôi sẽ nghĩ à mọi người đang yêu mến Nàng thơ thì mình cần làm gì. Đó là những băn khoăn nho nhỏ khiến tôi chưa muốn viết một ca khúc mới” – Hoàng Dũng chia sẻ.

Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online \'Live Session\' - ảnh 5

Hoàng Dũng xem đây là khởi đầu mới cho các hoạt động sung sức trong âm nhạc của mình sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 lần này

POPS

Là ca sĩ trẻ có giọng hát đặc biệt, bước ra từ cuộc thi The Voice 2015 với danh hiệu Á quân, Hoàng Dũng có nhiều lợi thế để khẳng định mình trong thị trường nhạc Việt. Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ với những ca khúc được giới trẻ yêu thích, hiện, nam ca sĩ đang ngày càng chứng minh thực lực với nhiều ca khúc như Nàng thơ, Yếu đuối, Khi em lớnLive Session 25 Mét Vuông được nam ca sĩ giới thiệu là “một khởi đầu mới” trong chặng đường 6 năm “cầm mic”.

Previous post Hình ảnh đất Việt trong truyện tranh ở châu Âu
Next post Xem oanh tạc cơ chiến lược Nga – Trung Quốc tuần tra chung tại châu Á – Thái Bình Dương
%d bloggers like this: