Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi: 'Tôi biết Mỹ Anh chứ!'

Trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng báo chí Đông Nam Á vừa qua, keshi đã có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về Somebody cũng như trải nghiệm âm nhạc tại Head In The Clouds cùng 88rising. Head In The Clouds là lễ hội âm nhạc mà Mỹ Anh là đại diện duy nhất và đầu tiên của Việt Nam tham gia. Dù không đứng chung trên một sân khấu, keshi cũng đã có những chia sẻ bất ngờ về Mỹ Anh.

Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi: \'Tôi biết Mỹ Anh chứ!\' - ảnh 1

Sau khi phát hành single Somebody, keshi có màn tái xuất trên sân khấu tại Lễ hội âm nhạc được tổ chức bởi 88rising – Head In The Clouds

u.m.v

“Với MV của Somebody, tôi đã được cộng tác cùng đạo diễn Sebastian Sdaigui. Trong lúc chia sẻ với nhau về MV, chúng tôi nhận thấy các MV khác quá tập trung vào nghệ sĩ và đôi khi làm phân tâm khán giả vào ca khúc. Khi ấy Sebastian đã có một ý tưởng thông minh là hãy để fan tập trung vào câu hát bằng cách truyền tải qua những diễn viên, những cảnh quay mang hơi hướng B-roll (những cảnh quay bổ sung để hỗ trợ trực quan, giúp video sinh động và chuyển cảnh mượt mà)”.

Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi: \'Tôi biết Mỹ Anh chứ!\' - ảnh 2

Đến với lễ hội âm nhạc Head In The Clouds do 88rising tổ chức tại Mỹ, Mỹ Anh trình diễn 5 ca khúc do mình sáng tác: Yên, Look Easy, Got You, Can\’t Hear A Thing, Pillar

u.m.v

‘Hoàng tử lo-fi gốc Việt’ cũng chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ tại sự kiện âm nhạc Head In The Clouds: “Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi ở lễ hội âm nhạc là lúc biểu diễn bài ‘drunk’, tất cả 25.000 người đã bật đèn flash trên điện thoại và cảnh tượng đó thật sự không thể tưởng tượng nổi. Điều này hệt như những tưởng tượng mà tôi từng mơ về giấc mơ nghệ sĩ của mình khi còn nhỏ, và đến tận bây giờ tôi vẫn cảm thấy cảnh tượng đó… quá siêu thực!”.

\\n

Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi: \'Tôi biết Mỹ Anh chứ!\' - ảnh 3

Khoảnh khắc đáng nhớ của keshi ở Head In The Clouds

u.m.v

Cũng trong buổi trò chuyện với báo giới này, keshi cho biết: “Tôi biết Mỹ Anh chứ! Tôi đã nghe kể về cô ấy! Tôi thật sự phấn khích khi khám phá ra rất nhiều nghệ sĩ châu Á, gốc Á tài năng đến vậy! Họ là nghệ sĩ độc lập hoặc đã ký kết với các label (thương hiệu – PV) lớn nhỏ rồi, chỉ là chúng ta chưa biết thôi. Điều tuyệt vời nhất của festival này chính là tạo ra cơ hội cho các nghệ sĩ gốc Á mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả trên toàn thế giới”.

Dịp này, keshi đã chia sẻ những hoài bão lớn hơn trong sự nghiệp sau khi phát hành album đầu tay vào đầu năm sau: “Tour diễn thế giới, tôi và cả ê kíp đang cố gắng để hiện thực hóa. Giờ đây nó là mục tiêu lớn nhất của tôi. Sau đó có thể là Grammy, một giấc mơ mà tôi không hề muốn giấu giếm\”.

Previous post 'Encanto', phim hoạt hình mới nhất của Disney bị chê 'nhạt nhẽo'
Next post Ấn phẩm của Nguyễn Công Thái tiết lộ ‘hành trình trở thành người giáo viên hạnh phúc’
%d bloggers like this: