Học sinh nhiều địa phương ở Thái Nguyên nghỉ học trực tiếp để chống dịch

Thái Nguyên- Các huyện Đại Từ, Phú Bình, TP Thái Nguyên đã cho học sinh chuyển sang học trực tuyến để phòng chống dịch COVID-19.

UBND huyện Đại Từ vừa ban hành công văn số 2267/UBND- VP về việc áp dụng một số biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch. 

Theo đó, từ ngày 26.11, các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn tạm dừng dạy học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến. Tạm dừng tổ chức các hoạt động tập trung đông người.

Tạm dừng một số hoạt động kinh doanh dịch vụ như phòng tập, khu vui chơi, karaoke, xông hơi… Các cơ sở kinh doanh ăn uống tạm dừng phục vụ tại chỗ, chỉ được bán mang về.

Ngoài Đại Từ, huyện Phú Bình cũng đã quyết định cho học sinh ở tất cả các cấp học tạm dừng đến trường từ 27.11, chuyển sang học trực tuyến. UBND huyện cũng yêu cầu các trung tâm ngoại ngữ, cơ sở dạy thêm, học thêm tạm dừng tổ chức dạy học. Các trường chuẩn bị tốt điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ dạy học trực tuyến.

Trước đó, ngày 25.11, TP Thái Nguyên quyết định tạm dừng một số hoạt động không thiết yếu. Ngoài ra, các nhóm trẻ, trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tạm dừng đến trường, tổ chức dạy học trực tuyến từ 25.11. 

Previous post Hà Giang: Trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Next post Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 38
%d bloggers like this: