Khó tin nguồn gốc miếng bò bít tết ngon lành này

Đầu bếp Marco Pierre White nhận xét: \”Đúng là thiên tài. Đây là điều thông minh nhất mà tôi từng thấy trong 45 năm làm bếp. Khi bạn nấu nó, bạn mới cảm thấy được vẻ đẹp của nó\”.

Khó tin nguồn gốc miếng bò bít tết ngon lành này - ảnh 1

Món ăn được chế biến từ thịt chay nguyên miếng của công ty Redefine Meat

reuters

Miếng thịt chay là sự kết hợp của đậu nành, protein đậu, đậu gà, củ dền, men dinh dưỡng và chất béo từ dừa.

Theo Redefine Meat, cho đến nay, các sản phẩm thịt từ thực vật chủ yếu giới hạn trong các món thịt bò xay nhỏ, như thịt trong món hamburger hoặc xúc xích. Nhưng sản phẩm của công ty lại được sản xuất nguyên miếng như món bít tết sườn.

Công ty đã làm việc với khoảng 150 nhà hàng ở Israel.

Thực khách Shelly Shamir chia sẻ: \”Rất tuyệt. Cảm giác như thật. Tôi là người ăn chay gần 15 năm và tôi đã không ăn thịt trong thời gian rất dài. Kết cấu của thịt khiến tôi cảm thấy cứ như thật, ngay cả mùi cũng vậy. Đối với tôi, đây là một cuộc cách mạng\”.

Khó tin nguồn gốc miếng bò bít tết ngon lành này - ảnh 2

Món bít tết chay được phục vụ tại nhà hàng ở Tel Aviv, Israel

reuters

\\n

Tuy nhiên, những miếng bít tết lớn hơn sẽ phức tạp hơn khi sản xuất và Redefine Meat đang cố gắng để giải quyết vấn đề này.

Nhà sáng lập Redefine Meat, Adam Lahav, cho biết: \”Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty thịt lớn nhất thế giới bằng công nghệ thay vì động vật. Chúng tôi sẽ mang sản phẩm đi khắp mọi nơi để khách hàng có thể ăn một loại thịt mới thay vì thịt thông thường\”.

Công ty có kế hoạch xây dựng 5 nhà máy trên khắp Israel, châu Âu, Mỹ và châu Á trong vài năm tới.

Khi công nghệ ngày càng phát triển và cải thiện hương vị của thịt chay, công ty dịch vụ tài chính Barclays ước tính doanh thu của thị trường này có thể đạt 140 tỉ USD vào năm 2029, chiếm khoảng 10% thị trường thịt thế giới.

Lĩnh vực này cũng đang có sự góp mặt của những công ty như Beyond Meat, Impossible Foods của California và Novameat của Tây Ban Nha.

Previous post Xem chiến đấu cơ F-16V Đài Loan bay biểu diễn ra mắt
Next post Trung Quốc muốn gì khi đưa tàu hải cảnh đụng độ tàu Philippines ở Biển Đông?
%d bloggers like this: