Kịch bản phim ‘Rust’ không có cảnh Alec Baldwin bắn súng

Giám sát kịch bản Mamie Mitchell cáo buộc Alec Baldwin nên tự mình kiểm tra khẩu súng để xem có nạp đạn thật không, hơn là dựa vào lời khẳng định của trợ lý đạo diễn rằng khẩu súng lục ổ xoay sử dụng an toàn, theo Reuters.

Luật sư Gloria Allred của Mamie Mitchell nói trong một cuộc họp báo: “Theo ý kiến ​​của chúng tôi, ông Alec Baldwin đã chọn chơi trò Roulette của Nga khi ông ấy bắn súng mà không cần kiểm tra và không có sự hiện diện của người giám sát vũ khí.

Mitchell cho biết cô đang ở trong tình trạng bị đe dọa nguy hiểm, cáo buộc hành hung, cố ý gây đau khổ về tinh thần và đang đòi bồi thường thiệt hại không xác định trong vụ kiện gửi lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles (Mỹ).

Mitchell đã gọi điện khẩn cấp cho nhà chức trách ngay sau vụ việc gây chết người hôm 21.10 và nói: “Tôi cứ nhớ lại vụ nổ súng và tiếng nổ từ khẩu súng ám ảnh tôi nhiều lần”.

Vụ kiện thứ hai liên quan đến Alec Baldwin, nhà sản xuất bộ phim, trợ lý đạo diễn Dave Halls và Hannah Gutierrez, người phụ trách vũ khí được sử dụng trong phim.

Đại diện Alec Baldwin, các nhà sản xuất phim và Dave Halls không trả lời hay bình luận vụ việc. Luật sư của Hannah Gutierrez cho biết ông vẫn chưa thấy đơn kiện.

\\n

Alec Baldwin thổ lộ rất đau lòng và đang hợp tác với cơ quan pháp luật điều tra vụ tai nạn. Công ty sản xuất Rust Movie Productions đang tiến hành cuộc thăm dò của riêng mình.

Kịch bản phim ‘Rust’ không có cảnh Alec Baldwin bắn súng  - ảnh 1

Trường quay phim Rust

THE NEWS INTERNATIONAL

Đơn kiện của Mamie Mitchell nêu rõ kịch bản phim Rust yêu cầu ba cảnh quay: một cảnh quay cận một bên mắt của Baldwin, một bên mắt khác có vết máu và một phần ba trên thân Baldwin \”trong khi anh ta đưa tay xuống bao da và tháo súng\”.

Alec Baldwin “cố ý nghiêng người và bóp cò khẩu súng đã nạp đạn ngay cả khi cảnh sắp tới yêu cầu không bắn súng”, đơn kiện khẳng định.

Luật sư Gloria Allred cho biết cô tin hành vi của Alec Baldwin trên trường quay là \”liều lĩnh\” và cáo buộc rằng các quy định an toàn khác đã được thả nổi hoặc bỏ qua.

Tuần trước, người phụ trách điện tại trường quay Serge Svetnoy đã đệ đơn kiện Alec Baldwin, các nhà sản xuất do cẩu thả trong sản xuất phim.

Previous post Emma Watson, Daniel Radcliffe tái ngộ khán giả trong tập phim đặc biệt của 'Harry Potter'
Next post Quyền Linh kết nối việc làm cho người lao động
%d bloggers like this: