Lần đầu tiên tuyển Việt Nam có 5 thủ môn trong một lần tập trung

Lần đầu tiên tuyển Việt Nam có 5 thủ môn trong một lần tập trung - Ảnh 1.

Phạm Văn Cường trong lần tập trung tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – Ảnh: N.K.

Sau vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại vào hôm nay (20-11) tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Ngoài danh sách ban đầu là 33 cầu thủ, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thêm thủ môn Phạm Văn Cường (CLB TP.HCM). Như vậy, đội tuyển Việt Nam hiện có đến 5 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường.

Đây là điều hiếm có so với những lần tập trung trước. Tuy nhiên, nó cũng được xem là điều không bất ngờ. Bởi thủ môn được bắt chính nhiều nhất thời gian qua là Bùi Tấn Trường đang bị dư luận lên án về việc lên mạng xã hội livestream khá nhiều, khó mà thi đấu tốt. Bản thân ông Park cũng từng nhắc nhở Tấn Trường về câu chuyện này.

Với sự có mặt của Phạm Văn Cường, ông Park sẽ có thêm sự lựa chọn trong khung gỗ cho AFF Cup 2020. Bởi thủ môn 31 tuổi này có chiều cao tốt (1,86m) và cũng từng hai lần khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park.

Lần đầu tiên tuyển Việt Nam có 5 thủ môn trong một lần tập trung - Ảnh 2.

Phạm Văn Cường (bìa phải) ở lần tập trung tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – Ảnh: N.K..

Cụ thể, Phạm Văn Cường từng lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan ở lượt cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019. Sau đó, anh tiếp tục góp mặt ở đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Sau khi hội quân vào 19h hôm nay (20-11), đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện vào ngày mai (21-11) tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Thầy trò ông Park sẽ có quỹ thời gian 10 ngày tập huấn tại đây trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 vào ngày 1-12.

Ở AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam ở bảng B sẽ lần lượt gặp Lào (6-12), Malaysia (12-12), Indonesia (15-12) và Campuchia (19-12).

Thủ môn Bùi Tấn Trường: “Tôi không livestream trên TikTok đến khuya ở đội tuyển” Thủ môn Bùi Tấn Trường: “Tôi không livestream trên TikTok đến khuya ở đội tuyển”

TTO – Đó là phát biểu của thủ môn Bùi Tấn Trường trước những phản ứng của dư luận về việc anh lên TikTok livestream đến khuya dẫn đến ảnh hưởng phong độ ở đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Previous post Nga – Ukraine thêm căng thẳng
Next post Bị tuyên bố tử vong và qua đêm trong nhà xác, nhưng \”sống lại\” vào hôm sau
%d bloggers like this: