LĐLĐ Bà Rịa – Vũng Tàu thăm hỏi động viên giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 27.11, Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết đã tổ chức thăm hỏi động viên các thầy cô giáo, đồng thời trao quà hỗ trợ cho một số giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ.

Trong buổi làm việc, thăm hỏi ngành Giáo dục huyện Đất Đỏ, ông Huỳnh Sơn Tuấn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thay mặt các cấp Công đoàn cảm ơn sự cống hiến của các thầy cô giáo ngành Giáo dục, đồng thời gửi lời động viên, chúc sức khỏe các thầy cô giáo.

Ông Huỳnh Sơn Tuấn cũng động viên các thầy cô giữ vững niềm tin, tiếp tục sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân vượt qua những thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Ông Tuấn nhận định, mặc dù không trực tiếp trên tuyến đầu phòng, chống dịch như các y bác sĩ, công an… nhưng trong thời gian qua, các thầy cô ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và huyện Đất Đỏ nói riêng đã và đang ngày đêm âm thầm góp sức mình cho cuộc chiến phòng, chống dịch.

Ngoài công tác truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho học trò, các thầy cô cũng đóng vai trò tuyên truyền, vận động học sinh, phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Không ít thầy cô còn tham gia thực hiện nhiệm vụ hậu cần phục vụ hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu. 

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng trao 50 phần quà hỗ trợ cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng do mạnh thường quân ủng hộ.

Cô Phạm Thị Lệ Hằng, giáo viên trường Mầm non Lê Ki Ma rất vui và cảm ơn sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh đối với các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn như mình. Món quà hỗ trợ cũng như sự động viên tinh thần của LĐLĐ đã góp phần giúp các giáo viên có thêm niềm tin, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Ông Lê Văn Điền – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đất Đỏ cho biết rất vui khi nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của các cấp công đoàn đối với đội ngũ giáo viên, nhất là những thầy cô có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà hỗ trợ đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần là động lực rất lớn đối với các thầy cô trên địa bàn huyện. 

Previous post Công đoàn xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động
Next post CapitaLand Development được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc
%d bloggers like this: