LĐLĐ Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận 960 bộ kit test nhanh COVID-19

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 22.11, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 do một doanh nghiệp trao tặng, để thực hiện xét nghiệm cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh.

Khoảng 960 kit test nhanh kháng nguyên COVID-19 đã được Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Bảo Tiến trao tặng cho Liên đoàn Lao động tỉnh, ước tính tổng trị giá gần 154 triệu đồng.

Đây là sự ủng hộ ý nghĩa của doanh nghiệp cho Công đoàn, phục vụ nhu cầu xét nghiệm cho đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh, thể hiện sự chung tay của các doanh nghiệp cùng chính quyền và nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu vượt qua ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Tiếp nhận số kit test nhanh, ông Huỳnh Sơn Tuấn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã cảm ơn tình cảm, cũng như tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp dành cho đoàn viên, CNVCLĐ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Việc ủng hộ và đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh vững vàng trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh.

Previous post Bà Rịa – Vũng Tàu phong tỏa xã Long Sơn vì số ca nhiễm tăng cao
Next post Nhân sự Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk về nhận nhiệm vụ ở tổ chức Công đoàn
%d bloggers like this: