LĐLĐ Bà Rịa – Vũng Tàu trao kinh phí hỗ trợ cho lực lượng y tế tuyến đầu

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 25.11, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp cùng Công đoàn ngành y tế đến thăm động viên, trao tặng kinh phí hỗ trợ cho lực lượng y, bác sĩ y tế tuyến đầu chống dịch thuộc 14 cơ sở y tế trên địa bàn. 

Đoàn đã ghé thăm và trao tặng kinh phí hỗ trợ, đồng thời động viên lực lượng y bác sĩ tuyến đầu tại các cơ sở như: Bệnh viện Bà Rịa; Bệnh viện Vũng Tàu, Trung tâm Y tế TP.Vũng Tàu…

Theo đó, mỗi y, bác sĩ của các cơ sở này tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng để tăng cường dinh dưỡng, theo danh sách từ công đoàn cơ sở. Tổng cộng có 778 y, bác sĩ được hỗ trợ trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đại diện trao tặng biểu trưng hỗ trợ kinh phí cho các đơn vị. Đồng thời, mong đội ngũ y tế luôn cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân và cộng đồng.

Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ, bà Phạm Thị Thu Hiền – Phó giám đốc Trung tâm Y tế TP.Vũng Tàu đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp Công đoàn đối với ngành y tế. Mặc dù tham gia phòng chông dịch là nhiệm vụ, chức năng của ngành y tế, nhưng sự quan tâm hỗ trợ của lực lượng công đoàn cũng là sự động viên rất lớn, khẳng định ghi nhận công sức của lực lượng y tế tham gia phòng chống dịch. 

Previous post GS Trần Ngọc Thêm: Hiểu đúng đề xuất bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ, hậu học văn
Next post Đón đọc nội dung chính của báo in Lao Động ra ngày 26.11
%d bloggers like this: