LĐLĐ Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 24.11, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với LĐLĐ TP.Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Vũng Tàu.

Hai đoàn viên được trao tặng \”Mái ấm Công đoàn\” là Tạ Thị Ngân đang sinh hoạt tại CĐCS Công ty CP Công viên Cây xanh & Đô thị Vũng Tàu và đoàn viên Đinh Quang Khoa đang sinh hoạt tại CĐCS Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu. Cả 2 đoàn viên đều có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Sau một thời gian xây dựng, 2 căn nhà “Mái ấm công đoàn” đã hoàn thiện và có tổng giá trị trên 100 triệu đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm công đoàn” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng/căn, phần còn lại do các đoàn viên đóng góp thêm.

Thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch Thường trực – đã trao quyết định bàn giao nhà cho hai đoàn viên Tạ Thị Ngân và Đinh Quang Khoa. Đồng thời, chúc mừng đoàn viên có được ngôi nhà mới và mong muốn sau khi có ngôi nhà mới kiên cố, vững chãi, các đoàn viên có được nơi ở ổn định sẽ có thêm điều kiện để an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc đơn vị giao phó và sẽ sớm ổn định cuộc sống.

Hai đoàn viên cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp Công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là sự hỗ trợ thiết thực, có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp các đoàn viên yên tâm công tác, lao động sản xuất. Qua đó khẳng định Công đoàn luôn là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động.

Cũng trong dịp này, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ TP.Vũng Tàu, Công ty CP Công viên Cây xanh & Đô thị Vũng Tàu, Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu và Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Minh đã trao tặng gia đình các đoàn viên nhiều vật dụng sinh hoạt trong cuộc sống.

Previous post Thái Bình: Đẩy nhanh tiêm vaccine cho công nhân để đảm bảo sản xuất
Next post Sơn La ghi nhận 9 F0, có vợ chồng công nhân về từ Bình Dương
%d bloggers like this: