LĐLĐ BR-VT tặng túi an sinh hỗ trợ công nhân đang cách ly y tế tại cơ sở

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 19.11, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao tặng túi an sinh động viên, hỗ trợ người lao động đang thực hiện cách ly y tế tại Công ty TNHH DongIn Entech Việt Nam.

Đã có 349 phần quà an sinh được trao cho người lao động đang cách ly y tế. Mỗi phần quà gồm sữa, vitamin C, nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng cùng 10 kg gạo. Kinh phí  túi quà an sinh  được trích từ quỹ của Liên đoàn Lao động tỉnh và gạo do Ủy ban MTTQVN tỉnh vận động hỗ trợ.

Thay mặt các công nhân lao động tiếp nhận những phần quà hỗ trợ, ông Trần Cao Lưu – Chủ tịch công đoàn cơ sở công ty cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của công đoàn các cấp đối với người lao động của công ty. Công đoàn cơ sở sẽ chuyển đầy đủ những phần quà an sinh tình nghĩa đến tận tay người lao động và đại diện công đoàn động viên các công nhân cố gắng vượt qua ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ông Lưu cũng cho biết, trong khi thực hiện cách ly y tế tại cơ sở, công ty cũng đã tổ chức, hỗ trợ chuẩn bị chỗ ngủ, bữa ăn đầy đủ để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. 

Trước đó, LĐLĐ huyện Đất Đỏ cũng đã vận động hỗ trợ hơn 500 phần quà cho người lao động tại công ty này khi xuất hiện ca F0 và thực hiện cách ly y tế. Đồng thời, LĐLĐ cũng tiến hành tuyên truyền, động viên để người lao động không quá hoang mang, giữ vững tinh thần vượt qua khó khăn trong lúc thực hiện cách ly y tế.

Previous post Từ 0h ngày 20.11, Sóc Trăng không còn huyện nào \”vùng xanh\”
Next post Ngày 19.11, Cần Thơ ghi nhận gần 1.000 ca COVID-19 mới, 59% đã tiêm mũi 2
%d bloggers like this: