LĐLĐ tỉnh Bình Phước trao tặng 4 căn nhà tình thương cho người khó khăn

BÌNH PHƯỚC – LĐLĐ tỉnh Bình Phước đã vận động các doanh nghiệp chung tay hỗ trợ xây nhà tình thương cho những lao động nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

Ngày 19.11 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước phối hợp với các các ban, ngành, đoàn thể xã Lộc Khánh và xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Qua khảo sát, Liên đoàn Lao động tỉnh đã vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước hỗ trợ xây nhà cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các hộ gia đình được trao nhà đợt này gồm: Gia đình ông Điểu Chưng, hộ gia đình ông Điểu Xê cùng ở ấp 3, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh; hộ bà Thị Ben, hộ gia đình ông Nông Văn Phúc cùng ở ấp Cần Lê, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh. 4 căn nhà tình thương với tổng trị giá 320 triệu đồng. 

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước cho biết, đến nay, đã xây dựng được 7 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn. Hoạt động này nhằm góp phần cùng với Đảng bộ tỉnh Bình Phước sớm hoàn thành mục tiêu giảm nghèo cho 1.000 hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu an tâm làm ăn, vươn lên thoát nghèo.

Previous post Động viên nhân viên y tế mắc COVID-19
Next post LĐLĐ tỉnh Long An trao 100.000 túi “An sinh – ấm tình Công đoàn”
%d bloggers like this: