LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp trao 50.000 “Túi An sinh Công đoàn”

Đồng Tháp – 50.000 “Túi  An sinh Công đoàn” đã được LĐLĐ tỉnh triển khai trao tặng đến đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn.

Chiều 23.11, bà Đặng Thị Kim Đang – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp – cùng đoàn công tác đã đến Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Sa Giang và Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất Nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX II trao tượng trưng mỗi nơi 20 “Túi An sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.  

Mỗi túi quà trị giá 200.000 đồng gồm 06 sản phẩm thiết yếu. Trong số 50.000 “Túi An sinh công đoàn” được trao tặng đợt này, có 35.000 túi được trao cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 thông qua các cấp Công đoàn; 15.000 “Túi An sinh Công đoàn” phân bổ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp để chăm lo cho người lao động từ các tỉnh, thành phố trở về Đồng Tháp.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và doanh nghiệp sớm đẩy lùi dịch COVID-19, đồng thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, vượt qua dịch bệnh.   

Previous post Lãnh đạo Đồng Tháp: PC-Covid được sử dụng thống nhất trên toàn tỉnh
Next post Công đoàn Công an TP.Cần Thơ trao 200 “Túi an sinh công đoàn” cho đoàn viên
%d bloggers like this: