LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Trao tiền hỗ trợ CNLĐ bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Ninh Bình – Ngày 18.11, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức đi thăm và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 40 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Công ty TNHH giày Athena Việt Nam (xã Yên Lâm, huyện Yên Mô) và Công ty TNHH MCNEX VINA (KCN Phúc Sơn, phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình).

Đến thăm công nhân lao động tại các công ty, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đoàn viên, công nhân lao động đang thực hiện \”3 tại chỗ\” tại các công ty để đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Đồng thời mong muốn các đoàn viên, công nhân lao động nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, khắc phục khó khăn, đồng hành cùng công ty trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch vừa tổ chức các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, công đoàn các công ty cần quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của công nhân, kịp thời đề xuất những nguyện vọng chính đáng với Ban giám đốc công ty.

Previous post Giải pháp căn cơ để giảm tình trạng rút bảo hiểm xã hội một lần
Next post Tình hình, chiến sự Syria: Nga ồ ạt không kích đáp trả phe cánh Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib
%d bloggers like this: