Loạt phim 'Mười phần trăm' đoạt giải Emmy quốc tế

Loạt phim Mười phần trăm – vừa được trao giải phim hài hay nhất tại giải Emmy quốc tế, từng được phát sóng trên France Télévisions tại Pháp và gây được tiếng vang quốc tế sau khi được phát trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Có thể tóm tắt chuyện phim như sau: Tại A.S.K, một công ty ở Paris (Pháp), chuyên lăng xê tài tử và tìm vai cho họ diễn, những nhân viên cấp cao luôn phải tìm cách tranh giành, giữ cho được sự hài lòng từ những khách hàng ngôi sao và đảm bảo công việc kinh doanh phát triển. Ba nhân viên cấp cao Mathias (Thibault de Montalembert thủ vai), Gabriel (Grégory Montel) và Andréa (Camille Cottin) đã phải làm xiếc, đu dây, xoay xở từ tình huống khó khăn này tới tình huống khó khăn khác, giữa những hoàn cảnh mà cuộc sống cá nhân đan xen với nghề nghiệp.

Loạt phim \'Mười phần trăm\' đoạt giải Emmy quốc tế - ảnh 1

\\n

Tạp chí Vogue cho biết hiện ê kíp làm phim Mười phần trăm đang chuẩn bị làm tiếp phần 5 của loạt phim này, nhưng sẽ không quay tại Paris nữa mà quay ở New York.

Giải Emmy quốc tế vừa trao cho phim Mười phần trăm là một phần của giải Emmy danh giá dành cho phim truyền hình của Mỹ. Đáng chú ý khi loạt phim Tehran của các nhà làm phim Israel giành được giải nhất phim truyền hình nhiều tập tại mùa giải Emmy năm nay.

Previous post Di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thừa Thiên – Huế nhận bằng xếp hạng di tích cấp quốc gia đặc biệt
Next post Chuyên gia: Ca mắc Covid-19 ở Indonesia giảm sâu có thể vì 80% dân số đã nhiễm Delta
%d bloggers like this: