Mô hình Công đoàn ngành và chuyển đổi số

Công đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Công đoàn Công nghiệp và Sản xuất toàn cầu (IndustriALL) tập huấn mô hình tổ chức Công đoàn ngành và chuyển đổi số với hình thức trực tuyến giữa 2 điểm cầu chính Hà Nội (Việt Nam) và Seoul (Hàn Quốc).

Tại tập huấn, ông Yoon Hyowon – Điều phối viên của IndustriALL – trực tiếp trao đổi các nội dung. Trong đó tập trung vào các vấn đề về cơ cấu tổ chức và kinh nghiệm phát triển đoàn viên của Công đoàn Thụy Điển; tình hình hoạt động và cơ cấu tổ chức của Công đoàn ở khu vực châu Á. 

Bên cạnh đó, còn có sự chia sẻ về kinh nghiệm thu hút, tập hợp đoàn viên trong bối cảnh có nhiều tổ chức Công đoàn; một số kiến nghị về xây dựng kế hoạch hành động nâng cao hiệu quả và hiệu suất hoạt động của Công đoàn Dầu khí Việt Nam; chuyên đề nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hoạt động này nằm trong chương trình hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và IndustriALL. Công đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia tổ chức IndustriALL từ năm 2011. Trong 10 năm qua, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tích cực tham gia, hưởng ứng các chương trình do IndustriALL và các Công đoàn trực thuộc tổ chức, hoạt động đầy đủ, trách nhiệm, tăng cường hợp tác chặt chẽ với các tổ chức Công đoàn trong IndustriALL và trong khu vực.

Previous post Công đoàn Tuyên Quang hỗ trợ tuyến đầu chống dịch 30 triệu đồng
Next post Thành lập Công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp và giao nhiệm vụ chăm lo Tết
%d bloggers like this: