MOVI và các đối tác hỗ trợ người lao động dịp Tết Nguyên đán

Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (MOVI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động các tỉnh, Công đoàn Dệt may, Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam triển khai Chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên và người lao động. Trong đó có nội dung hỗ trợ mua sắp dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Trong tháng 11 và tháng 12 năm 2021, MOVI đã ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, Đồng Tháp, Bình Dương (Bến Cát), Tiền Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Thanh Hóa, Tây Ninh, Hậu Giang nhằm triển khai Chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn các địa phương này. MOVI cũng đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Dệt may, Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam và Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam mở rộng phạm vi triển khai Chương trình phúc lợi cho đối tượng là Cán bộ, Công chức, Viên chức, người lao động ngành Dệt may, Giao thông Vận tải và Than – Khoáng sản. Các thỏa thuận hợp nêu trên là một phần tiếp nối, triển khai cụ thể của Thỏa thuận hợp tác ký ngày 17.12.2019 giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và MOVI nhằm thưc hiện Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động Việt Nam. 

Thông qua việc triển khai Chương trình phúc lợi MOVI, đoàn viên và người lao động được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, giá cả cạnh tranh, khi mua sắm các mặt hàng mà MOVI và đối tác đang cung ứng như: điện tử, điện lạnh, dụng cụ nhà bếp, các hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng,…với hình thức trả chậm lên đến 6 tháng, 0% lãi suất, đồng thời được tận hưởng nhiều quyền lợi khác như được trợ giá, nhận quà tặng.

Ngoài việc cung ứng sản phẩm giá rẻ với hình thức trả góp 0%, MOVI còn hỗ trợ đoàn viên, người lao động tiếp cận dịch vụ ứng tiền mặt nhanh chóng qua việc liên kết, hợp tác với các tổ chức tín dụng uy tín, bảo đảm điều kiện hoạt động tài chính theo quy định pháp luật hiện hành. Đoàn viên, người lao động có thể kịp thời trang trải khó khăn đột xuất, chi trả những chi phí cần thiết trong tình huống cấp bách, trong khi vẫn kiểm soát, giảm thiểu được gánh nặng về tài chính, nhất là trong tình hình dịch bệnh khó khăn. Thông qua sản phẩm hợp tác này, MOVI còn mong muốn giúp cho đoàn viên, người lao động an tâm lựa chọn được giải pháp tài chính tối ưu, uy tín, tránh được rủi ro khi tiếp cận nguồn vốn của các tổ chức “tín dụng đen”.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ người lao động, đoàn viên an tâm chi tiêu mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, MOVI và các đối tác thực hiện đồng loạt các chương trình ưu đãi giảm giá, cùng hàng nghìn suất quà tặng tri ân khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trong Chương trình Phúc lợi MOVI. Nhân dịp này, MOVI còn phối hợp với Nhà máy, tổ chức công đoàn các cấp trên địa bàn các tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia hỗ trợ trao tặng những suất quà nhu yếu phẩm miễn phí cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra MOVI còn thực hiện các chính sách ưu đãi giá, tổ chức các cuộc thi, vận động phong trào hưởng ứng hoạt động \”Tết sum vầy\” dành cho CBCNV, người lao động thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giao thông vận tải trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 

Website: www.movi.vn

Hotline (miễn phí): 18006669

Zalo OA của MOVI: https://bit.ly/ZaloMOVI

Fanpage MOVI: http://facebook.com/movivietnamofficial

Previous post Nghệ An: Thu ngân sách hơn 18 nghìn tỉ, thành lập mới 1.872 DN
Next post Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
%d bloggers like this: