Nghi một số cầu thủ nhiễm COVID-19, hoãn trận futsal Sahako – Zetbit Sài Gòn

Nghi một số cầu thủ nhiễm COVID-19, hoãn trận futsal Sahako - Zetbit Sài Gòn - Ảnh 1.

Poster thông báo trận đấu bị hoãn trên trang thế giới futsal

Sahako là đội bóng đã vô địch lượt đi và hiện đang dẫn đầu giải với 26 điểm sau 10 trận. Trong khi đó, đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn xếp ngay phía sau với ít hơn 1 điểmVì thế, cuộc chạm trán giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn được xem là quyết định không nhỏ đến cuộc đua vô địch ở giải năm nay. 

Tuy nhiên, trận đấu đã bị tạm hoãn nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho thành viên 2 đội cũng như ban tổ chức giải, sau khi nhận được thông tin từ bác sĩ và trưởng đoàn của CLB Sahako về việc một số cầu thủ của đội có triệu chứng nghi ngờ COVID-19.

Ngày mai (18-11), ban tổ chức sẽ phối hợp cùng y tế địa phương tiến hành xét nghiệm toàn giải. Trong đó, những cầu thủ trong diện nghi ngờ sẽ được xét nghiệm RT-PCR. Sau khi có kết quả vào 17h chiều 18-11, ban tổ chức giải sẽ có quyết định các bước tiếp theo.

Sau gần 7 tháng gián đoạn vì dịch COVID-19 và nhường chỗ cho đội tuyển futsal Việt Nam dự World Cup futsal 2020 tại Lithuania hồi tháng 9, lượt về Giải futsal HDBank VĐQG 2021 chỉ mới vừa trở lại hôm 15-11 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8, TP.HCM).

Tuy nhiên, giải diễn ra với điều kiện không khán giả nhằm bảo đảm an toàn trong phòng chống dịch. Các đội bóng và thành viên tham dự giải cũng ở chung một khách sạn và áp dụng cơ chế \”bong bóng\” không tiếp xúc nhằm đảm bảo an toàn.

Ở ngày thi đấu hôm nay (17-11), Thái Sơn Bắc đã thắng Hưng Gia Khang Đắk Lắk 5-1, Sanvinest Khánh Hòa thắng Quảng Nam 1-0, Thái Sơn Nam thắng Cao Bằng 2-0 và Tân Hiệp Hưng hòa Hiếu Hoa Đà Nẵng 0-0.

Sau World Cup, futsal Việt Nam hối hả trở lại với giải quốc nội Sau World Cup, futsal Việt Nam hối hả trở lại với giải quốc nội

TTO – Sau nhiều lần phải điều chỉnh kế hoạch thi đấu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, lượt về Giải futsal HDBank VĐQG 2021 đã khai mạc vào hôm qua 15-11 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8, TP.HCM).

Previous post Tại sao nhà gái đòi hủy hôn?
Next post Phan Văn Đức nói gì sau khi bị chê phong độ đi xuống?
%d bloggers like this: