Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải 'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021'

Giải thưởng Ngôi sao xanh do kênh truyền hình TodayTV kết hợp cùng Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình có những đóng góp nổi bật trong năm, đồng thời sáng lập nên một sự kiện thường niên uy tín trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình tại Việt Nam. Ngôi sao xanh lần 8 ghi dấu lần đầu tiên xuất hiện hạng mục Đồng hành với giải thưởng Phim ngắn trên nền tảng TikTok hay nhất đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu và cả những nhà sáng tạo trẻ khi gửi phim dự thi, tạo nên những cuộc cạnh tranh về chất lượng phim online, góp phần xây dựng thị trường giải trí lành mạnh trên nền tảng mạng xã hội.

Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 1

Các phim ngắn tranh giải Ngôi sao xanh 2021

Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 2
Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 3
Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 4
Một số đề cử của hạng mục phim ngắn Đồng hành

imc

Những khoảnh khắc cuộc sống với nhiều mảnh ghép muôn màu được truyền tải khéo léo qua 14 tác phẩm của nhà làm phim trẻ được đề cử trong hạng mục Đồng hành như: Tựa bên nhau, Cái nồi cũ, Black and white, Bước, Sự ồn ào của mẹ, Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ… Mỗi sản phẩm được các nhà sáng tạo của thời đại mới đầu tư chỉn chu, truyền tải những góc nhìn chân thật và gửi gắm những thông điệp giá trị vào từng thước phim.

Cuộc đua gay cấn của những nhà sáng tạo trẻ

Cổng bình chọn Ngôi sao xanh đã chính thức mở từ ngày 16.11 và sẽ khép lại lúc 15 giờ ngày 14.12, vì thế đây là lúc các đề cử nỗ lực kêu gọi bạn bè và fans bỏ phiếu để có thể gặt hái ‘quả ngọt’ trong mùa giải năm nay. Với cốt truyện mới mẻ, thông điệp sáng tạo cùng những thước phim đầy cảm xúc, liệu cái tên nào sẽ đủ sức hút để được xướng tên tại Ngôi sao xanh 2021?

\\n

Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 5
Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 6

Mỗi tác phẩm là tâm huyết của những nhà sáng tạo thời đại mới, nên họ đang ra sức kêu gọi bình chọn trên mạng xã hội

chụp màn hình

Cụ thể, ngay khi cổng bình chọn vừa mở, đại diện tác phẩm Đừng tìm hạnh phúc xa vời, hạnh phúc luôn ở ngay hiện tại của chúng ta đã làm hẳn video kêu gọi sự ủng hộ của khán giả. Tác phẩm Tái sinh của tác giả Nguyễn Tô Ngọc Diễm cũng bày tỏ niềm hân hoan khi được có tên trong danh sách đề cử và hướng dẫn cụ thể cú pháp bình chọn cho fans.

Diễn viên hành động Trịnh Công Tuấn dự thi tác phẩm Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ cũng chính thức ‘khai chiến’ để giành lấy cho mình số phiếu bình chọn tối đa từ người hâm mộ. Còn Nguyễn Thị Bích Huyền – tác giả phim ngắn Sự ồn ào của mẹ cũng đã nhanh chóng ‘giục’ fans của mình: \”Phim nho nhỏ lọt đề cử to to Ngôi sao xanh, mọi người bình chọn ủng hộ phim mình với nhé\”.

Nhà làm phim trẻ hào hứng khi lần đầu tranh giải \'Phim ngắn Ngôi sao xanh 2021\' - ảnh 7

Phim ngắn dự thi năm nay thể hiện được nhiều góc nhìn đắt giá trong đời thường dưới lăng kính điện ảnh

chụp màn hình

Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 8 sẽ diễn ra tại nhà hát M.Plex Studios & Theatre vào lúc 18 giờ ngày 19.12 và được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên TodayTV và YouTV, livestream trên nền tảng fanpage, youtube TodayTV & TikTok Live.

Previous post 13 triệu USD cho bút tích của thiên tài vật lý Einstein về Thuyết tương đối
Next post 'Blinding Lights' của The Weeknd là đĩa đơn quán quân Billboard mọi thời đại
%d bloggers like this: