Nhiều tiếp viên mắc COVID-19, Quảng Nam lại dừng dịch vụ giải trí

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Quảng Nam quyết định tạm dừng các hoạt động dịch vụ giải trí, phục hồi sức khỏe như karaoke, vũ trường, massage, quán bar.

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng một số hoạt động để tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, kể từ 12h ngày 26.11 cho đến khi có thông báo mới, các hoạt động như karaoke, vũ trường, massage, quán bar, pub, bida, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng phải tạm dừng để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, ngày 5.11, tỉnh Quảng Nam cho phép một số hoạt động như karaoke, vũ trường, massage ở vùng xanh và vùng vàng được hoạt động trở lại.

Theo thống kê mới nhất của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam, từ 15h ngày 24.11 đến 15h ngày 25.11, ngành Y tế địa phương ghi nhận 92 ca mắc mới, trong đó 47 ca cộng đồng (TP.Tam Kỳ 18 ca, Hiệp Đức 12 ca, Thăng Bình 5 ca, Phú Ninh 3 ca, Núi Thành 3 ca, Tiên Phước 2 ca, Phước Sơn 2 ca, Điện Bàn 2 ca) và 45 ca đã được giám sát, cách ly từ trước.

Previous post Các trường trong hệ thống Dệt may Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng đón sinh viên
Next post Trao danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô tại Công ty TNHH Canon Việt Nam
%d bloggers like this: