Phim hài 'Ghostbusters: Afterlife' dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần

Tính đến ngày thứ sáu 19.11 (giờ Mỹ), bộ phim hài, khoa học viễn tưởng Ghostbusters: Afterlife do Jason Reitman chỉ đạo thu về tổng số tiền vé nội địa là 16,5 triệu USD, trong đó bao gồm doanh thu của suất chiếu sớm vào tối thứ năm, theo Deadline. Với doanh thu hiện tại, giới quan sát phòng vé nhận định doanh thu 3 ngày cuối tuần của phim có khả năng vượt mốc 35 triệu USD như dự đoán – một con số đầy khả quan đối với tác phẩm hài mùa dịch.

Phim hài \'Ghostbusters: Afterlife\' dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần - ảnh 1

Phim Ghostbusters: Afterlife nhận mức chấm 61% trên trang Rotten Tomatoes

Columbia Pictures

Phim Ghostbusters: Afterlife do Jason Reitman chỉ đạo, là phần tiếp theo của tác phẩm nổi tiếng Ghostbusters (1984 – do Ivan Reitman, cha của Jason Reitman, làm đạo diễn). Phim quy tụ các diễn viên như Finn Wolfhard, Mckenna Grace, Paul Rudd, Carrie Coon… Tác phẩm kể về những bí mật mà một người mẹ và 2 con của cô khám phá ra tại một thị trấn.

Xếp sau tác phẩm Ghostbusters: Afterlife là bom tấn Eternals của nữ đạo diễn Chloé Zhao. Vào ngày thứ sáu, bom tấn này thu về gần 3,1 triệu USD, nâng tổng doanh thu tại phòng vé Bắc Mỹ lên hơn 128 triệu USD và tổng doanh thu toàn cầu trên 304,4 triệu USD, theo Box Office Mojo.

Sức hút của bom tấn này ở ngày xuất xưởng thứ 15 không lớn như của phim Ghostbusters: Afterlife. Theo số liệu của Deadline, kể từ đêm chiếu sớm, Ghostbusters: Afterlife thu hút 1,25 triệu lượt xem tại rạp, 25% trong số này xem trong đêm chiếu sớm.

\\n

Phim hài \'Ghostbusters: Afterlife\' dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần - ảnh 2

Bom tấn Eternals nhường vị trí đầu bảng phim ăn khách lại cho Ghostbusters: Afterlife tại phòng vé Bắc Mỹ

marvel

Một \”tân binh\” tại phòng vé Bắc Mỹ đó là phim King Richard của đạo diễn Reinaldo Marcus Green. Nếu Ghostbusters: Afterlife chiếu tại 4.315 rạp thì phim King Richard chỉ chiếu tại 3.302 rạp, do đó doanh thu đạt được trong ngày thứ 6 vừa qua là 1,92 triệu USD, xếp thứ 4 trong danh sách. Phim có nam diễn viên Will Smith đóng chính, đồng thời được chiếu song song trên nền tảng trực tuyến HBO Max, theo The Hollywood Reporter.

Top 5 phim ăn khách tại phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần này (xếp theo thứ tự từ cao đến thấp dựa theo số liệu của Box Office Mojo) gồm có: Ghostbusters: Afterlife (16,5 triệu USD), Eternals (gần 3,1 triệu USD), Clifford the Big Red Dog (2 triệu USD), King Richard (1,92 triệu USD) và bom tấn Dune (gần 900 ngàn USD).

Previous post Những tình bạn trong văn chương: Xuân Diệu – Huy Cận xương luồn qua xương
Next post Đầu hàng – Truyện ngắn của Nguyễn Khắc Ngân Vi
%d bloggers like this: