Phim truyền hình 'Chúa tể những chiếc nhẫn' mùa 2 lên lịch khởi quay năm 2022

Nguồn tin của Variety cho biết phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn (Amazon Studios đồng sản xuất và phát hành) sẽ quay mùa 2 tại Anh vào đầu năm 2022. Ban đầu, phim dự định quay ở New Zealand nhưng sau đó đã chuyển đến các phim trường ở Anh. Dự án sẽ được quay tại 2 phim trường là Bray Film Studios và Bovingdon Airfield.

Địa điểm Bray Film Studios nằm ở phía tây của London, là nơi quay các phim như Mamma Mia, Rocketman; còn Bovingdon Airfield nằm ở phía tây bắc London, nơi đây các dự án nhưJustice League hay Fast and the Furious 6 đã được quay.

Phim truyền hình \'Chúa tể những chiếc nhẫn\' mùa 2 lên lịch khởi quay năm 2022  - ảnh 1

Một cảnh của series Chúa tể những chiếc nhẫn được công bố

amazon

\\n

Mặc dù lên kế hoạch quay mùa 2 nhưng mùa đầu tiên của phim vẫn chưa hoàn thành toàn bộ quá trình sản xuất. Theo nguồn tin, mùa đầu tiên quay xong ngày 2.8 và được rót số tiền sản xuất lên đến 450 triệu USD, biến loạt phim truyền hình này trở thành series đắt đỏ nhất lịch sử phim ảnh. Quá trình hậu sản xuất mùa 1 sẽ diễn ra ở New Zealand và kéo dài đến tháng 6.2022. Mùa đầu tiên sẽ phát trên nền tảng trực tuyến Amazon Prime Video vào ngày 2.9.2022.

Loạt phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn được hai nhà sản xuất J.D. Payne và Patrick McKay sáng tạo, dựa theo di sản truyện hư cấu của nhà văn quá cố J.R.R. Tolkien. Phim quy tụ dàn diễn viên như Peter Mullan, Joseph Mawle, Sir Lenny Henry, Morfydd Clark… Mốc thời gian mà loạt phim đề cập đến là hàng nghìn năm trước các sự kiện trong các quyển truyện Chúa tể những chiếc nhẫn (The Lord of the Rings) Anh chàng Hobbit (The Hobbit). Trước đó, loạt 3 phim điện ảnh Chúa tể những chiếc nhẫn (2001 – 2003) của đạo diễn Peter Jackson gặt hái thành công vang dội tại phòng vé lẫn giải thưởng hàn lâm. Ba tác phẩm có tổng doanh thu toàn cầu gần 3 tỉ USD và thắng 17 giải Oscar từ tổng số 30 đề cử.

Previous post Lộ danh sách 88 nhân vật bị 'cấm sóng' ở Trung Quốc nhưng không có Triệu Vy
Next post Xét xử 12 người liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian ở Paris năm 2016
%d bloggers like this: