Phóng uế tại chốt, bị lập biên bản, nhân viên điện lực \”cà khịa\” công an

Yên Bái – Bị nhắc nhở vì có hành vi tiểu tiện tại khu vực chốt kiểm dịch, nhân viên điện lực chửi bới, lăng mạ, xúc phạm cán bộ tại chốt.

Ngày 22.11, tại chốt kiểm dịch liên ngành IC-12 (thuộc địa phận xã Minh Quân, huyện Trấn Yên) lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, xử lý 1 nhân viên điện lực vì hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cụ thể, khoảng 15h45 cùng ngày, tổ công tác tại chốt kiểm dịch khi đang làm việc phát hiện 1 công dân đồng phục của Công ty truyền tải điện lực Tây Bắc di chuyển từ cao tốc Nội Bài – Lào Cai hướng Hà Nội – Yên Bái đến nút giao không khai báo y tế, có thái độ không đúng mực với cán bộ của chốt kiểm dịch sau đó tự ý đi tiểu tiện trực tiếp trong khu vực chốt kiểm dịch.

Khi cán bộ chốt kiểm dịch có ý nhắc nhở thì công dân này có hành vi chống đối, lăng mạ thậm chí chửi bới, xúc phạm danh dự, nhân phẩm các cán bộ đang làm việc tại đây.

Hơn nữa, khi lực lượng chức năng đến yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn (do công dân có dấu hiệu sử dụng rượu, bia) thì người này không chấp hành việc kiểm tra.

Đến 16h cùng ngày, lực lượng công an xã Minh Quân đã tiến hành lập biên bản vụ việc đối với hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, công dân mặc quần áo điện lực trên được xác định là Nguyễn Hoàng Việt (SN 1981, ở phường Hồng Hà, TP.Yên Bái).

Thời điểm công an xã đến làm việc, đối tượng trên không chấp hành cung cấp thông tin cá nhân, có thái độ xem thường, không hợp tác.

Thậm chí, khi thông qua biên bản công dân này không đồng ý thông qua, không ký biên bản.

Previous post Tiền lương trung bình ngành Du lịch giảm gần 18%
Next post Công nhân căng băng rôn đòi tiền lương
%d bloggers like this: