Quảng Ngãi: Trao 300 túi An sinh công đoàn đến người lao động khó khăn

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi trao tặng 300 túi An sinh công đoàn cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi cùng với Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn Khu Kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi tổ chức tặng 300 túi An sinh công đoàn cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, có 30 túi An sinh công đoàn được trao cho đoàn viên, người lao động của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi; 250 túi trao tặng cho đoàn cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Xindadong textiles (Việt Nam) và Công ty TNHH Mensa Industries thuộc Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi; 10 túi trao tặng cho các công nhân lao động đang ở trọ tại các nhà trọ gần Khu Công nghiệp Vsip.

Đây là những phần quà được phân bổ trong tổng số 3.000 túi An sinh công đoàn do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Mỗi túi quà trị giá 200.000 đồng, gồm: dầu ăn, nước mắm, bột nêm, bột ngọt, đường với tổng kinh phí 600 triệu đồng, chi từ nguồn tài chính Công đoàn tích lũy của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Previous post Tổng thống Mỹ kêu gọi từ bỏ bản quyền vaccine để chống biến chủng Omicron
Next post Chợ Đắk Mil cháy lớn trong đêm, thiệt hại khoảng 600 triệu đồng
%d bloggers like this: